• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm bạn đời chưa từng kết hôn, ở Sài Gòn

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  tim ban doi chua tung ket hon o sai gon
  logo default

  Em bước qua tuổi 32, công việc ổn định, cao 1,6 m, ưa nhìn, thích những điều bình dị.

  Chào anh,

  Em là “tàu ngầm” dài hạn trên chuyên mục, thỉnh thoảng vào đọc bài và lần nào cũng thấy mọi người chia sẻ thành đôi rồi cưới rất happy. Em thầm ước mình cũng được may mắn như vậy. Có lẽ lần đầu gửi bài chưa may mắn, em mong lần thứ hai sẽ là lần cuối cùng. Mong tìm được bạn đồng hành, không phải cho chuyến đi chơi, du lịch mà là cả đời, cùng em tận hưởng đủ hương vị đắng, cay, chua, ngọt, bùi.

  Vốn rất thích đi du lịch khám phá thiên nhiên, nhưng không phải kiểu lúc nào cũng đi, thậm chí lâu rồi em chưa đi đâu xa, dù lên kế hoạch rất nhiều trước đó. Một trong những ước mơ lớn nhất của em là cùng người thương đi xuyên Việt. Em tin một người yêu thích du lịch là người phóng khoáng, yêu tự do, lãng mạn, có mục tiêu phấn đấu, công việc ổn định, làm để tích lũy và hoàn thành những mong ước đã định. Em thật sự thích cảm giác hai người bỏ lại tất cả, dành cho nhau một kỳ nghỉ, cùng đi tới nơi mới mẻ không định trước.

  Em bước qua tuổi 32, công việc ổn định, cao 1,6 m, ưa nhìn. Tính em khá hài hước, với bạn bè thân còn hay cà khịa, luôn là trung tâm đề tài cho mọi người tương tác với nhau. Em hiểu chuyện, thích khám phá, lắng nghe, thích những điều bình dị.

  Mong anh cao từ 1,67 m trở lên, ưa nhìn, vì em nghĩ anh cũng thích một cô gái xinh xắn bên cạnh đúng không. Hy vọng em và anh có cùng suy nghĩ về mặt này. Anh chưa từng kết hôn, độc thân, không có con riêng, tuổi dưới 40, công việc ổn định, sống và làm việc ở Sài Gòn và là người miền Nam nhé. Điều quan trọng là có suy nghĩ về mong muốn lập gia đình, nghiêm túc trong tình cảm, sống có trách nhiệm.

  Em biết trên đây là những điều cơ bản nhất trong một mối quan hệ khi mình tìm kiếm “một nửa” yêu thương. Bởi vậy đó là những mong muốn bình thường nhất. Vì sao em nói rõ nhiều vậy? Vì cách đây hai tháng, em từng viết một bài với niềm tin mình sẽ may mắn.

  Đúng là em nhận được rất nhiều thư gửi đến, nhưng chẳng thể tương tác được. Không phải vì em khó tính, kén cá chọn canh hay gì. Điều em nhận được là sự không nghiêm túc của những lá thư, để lại số điện thoại liên lạc, hoặc em hỏi “Anh thấy gì trong bài viết của em” thì trả lời đâu đâu. Em nghĩ chắc gửi hàng loạt nên chẳng nhớ gì. Ngoài ra, có cả những người chắc chỉ gửi cho vui.

  Em hy vọng nhận được lá thư chân tình và tìm được chân ái.

  Em chỉ là chiếc lá

  Anh là bầu trời xanh

  Cái gì em cũng có

  Chỉ là thiếu mỗi anh

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc