• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm bạn đời cùng hoàn cảnh

Byadmin

Jul 25, 2022

Em trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đang sống cùng con trai tám tuổi.

Theo dõi Hẹn hò đã lâu, nay em mạnh dạn viết bài, mong chuyên mục làm cầu nối cho em được gặp anh – người em mong đợi có bờ vai ấm áp và cùng hoàn cảnh để thấu hiểu, sẻ chia những vui buồn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Em thích bữa tối được quây quần bên mâm cơm gia đình, thưởng thức những món ăn mà cả hai ta cùng nhau chuẩn bị.

Em đã qua hơn 40 mùa lá rụng, làm nhân viên văn phòng, công việc ổn định, ngoại hình bình thường, chiều cao hơi khiêm tốn, sống nội tâm, luôn cầu toàn về sự chung thủy.

Biết nấu ăn và làm việc nhà nhưng em không phải là người phụ nữ rất đảm đang nhé. Vậy nên hàng ngày anh có thể cùng em dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc, dạy dỗ con cái để chúng ta có thêm nhiều thời gian bên nhau.

Em thích nghe nhạc, được đi du lịch cùng gia đình. Trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cảm nhận được hơi ấm gia đình, em mong anh luôn chung thủy và trân trọng giá trị hạnh phúc gia đình, cùng em xây dựng tổ ấm nhỏ nhé.

Gia đình hạnh phúc và bền vững chỉ cần hai ta luôn biết tôn trọng và chia sẻ với nhau về những suy nghĩ của bản thân, cùng thay đổi vì nhau nếu có những điều chưa hợp.

Tin rằng anh sẽ hiểu được sự chân thành của em. Mong anh chân thành, có việc làm ổn định, thương yêu con trẻ, không hút thuốc, cùng hoàn cảnh như em là điểm cộng, điều quan trọng nhất là anh luôn chung thủy và trân trọng hạnh phúc gia đình của mình.

Nếu anh đồng cảm với những chia sẻ của em, hãy gửi thư nhé, chúng ta tâm sự và hiểu nhau nhiều hơn.

Cảm ơn anh, các độc giả và chuyên mục Hẹn hò. Hy vọng em sẽ gặp được anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc