• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm bạn gái mạnh mẽ, cá tính

Byadmin

Aug 3, 2022

Mình 33 tuổi, sống và làm việc tại Đồng Nai, có công việc với mức lương tạm ổn, không được cao ráo, đẹp trai nhưng nhìn tạm được.

Theo dõi chuyên mục Hẹn hò rất lâu, mình thấy đây là cầu nối tuyệt vời để kết nối những tâm hồn cô đơn với nhau, nên mình mạnh dạn đăng bài, biết đâu có người đồng cảm chịu ngồi sau yên xe để mình đèo đi dạo khắp phố phường.

Về tính cách, mình được nhận xét là hiền lành, hòa đồng nhưng không khéo ăn nói. Mình hay thương người và dễ tha thứ cho người khác.

Sở thích: chơi cờ, đi dạo ngắm cảnh, đọc tiểu thuyết (nhất là về tình yêu và trinh thám).

Quan điểm tình yêu: Mình hãy là bạn trước nhé, thấu hiểu tâm hồn và tính cách để hiểu nhau nhiều hơn trước khi xác định với nhau là mãi mãi, chỉ cần đồng điệu với nhau mọi thứ, còn lại không quan trọng. Chắc do mình có tuổi rồi nên không vồ vập nồng cháy như tuổi mười tám, đôi mươi được (cười).

Về một nửa của còn lại, mình không yêu cầu gì hết, không quan trọng tuổi tác, chỉ cần mạnh mẽ và cá tính chút, kiểu mạnh mẽ nữ tính như Scarlett trong “Cuốn theo chiều gió”. Mong bạn ấy đừng bánh bèo quá nhé, vì mình thấy con gái khóc hoặc dỗi là rối như gà mắc tóc vậy. Bạn ấy có thêm chút tửu lượng càng tốt. Mình thích vui buồn gì, bạn ấy có thể lắng nghe rồi hai đứa làm vài ly thì rất tuyệt vời.

Không biết mình có quá tham lam không. Hy vọng mọi người đừng “ném đá” nhé. Mong có người gửi mail cho mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc