• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm bạn trai có tính cách và cuộc sống tương đồng

  Byadmin

  Nov 22, 2021
  tim ban trai co tinh cach va cuoc song tuong dong
  logo default

  Em 30 tuổi, sống và làm việc tại TP HCM được 11 năm, là người phụ nữ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

  Em yêu ghét rõ ràng, thích sự công bằng và cân bằng trong mối quan hệ vợ chồng để tránh sự khác biệt về tư duy và lối sống. Em cao 1,52 m, nặng 43 kg, tự đánh giá là vừa phải, không quá gầy hay quá mập; thích ăn mặc thời trang nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã, kín đáo, phù hợp hoàn cảnh. Nếu tham gia các hoạt động xã hội, em sẽ mặc theo mọi người, giản dị hết sức có thể để tập trung vào công việc chính và hỗ trợ mọi người. Thích chăm sóc sắc đẹp nên ngoại hình của em dễ nhìn, không quá tệ.

  Tính cách và qua điểm sống: thích lưu giữ những giá trị truyền thống như tình yêu thương, lòng vị tha, sự hy sinh để chăm lo gia đình yên ấm, hạnh phúc; Biết nội trợ, chăm sóc nhà cửa và cư xử lễ độ với người lớn tuổi. Mùa dịch vừa rồi ở nhà nhiều nên em học thêm được một số món ăn mới. Chăm sóc nhà cửa thì em sử dụng các thiết bị công nghệ, đồ điện gia dụng giúp tiết kiệm thời gian làm việc nhà. Quan niệm của em là cái gì có thể làm nhanh gọn được sẽ làm nhanh gọn để thời gian nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác.

  Nhìn bề ngoài có vẻ khó gần nhưng thực tế em khá vui tính, dễ nói chuyện và không thích xu nịnh, kể cả người khác khen quá lời thì em cũng không thích. Chắc do cấu tạo cơ mặt không được thân thiện lắm, ít để ý xung quanh nên hay bị hiểu nhẩm là chảnh. Nhưng những ai tiếp xúc với em đủ thời gian, đều đánh giá em rất đáng tin cậy và hòa đồng.

  Về công việc: em có thu nhập ổn định, có căn hộ nhỏ tại TP HCM. Em sẽ không tiếc tiền cho những khoản đáng chi như sức khỏe, giáo dục, tuy nhiên sẽ không lựa chọn những thứ đắt nhất mà chọn những thứ đáng tiền nhất với chất lượng của nó đem lại. Em luôn cố gắng để không làm gánh nặng tài chính cho bất kỳ ai, ngoài ra cũng để bản thân có tiền giúp đỡ người khác khi cần. Mục tiêu của em là sớm ổn định tài chính để sống cuộc sống tự do, thoải mái hơn, tập trung vào các giá trị tinh thần.

  Em nghiêm túc trong các mối quan hệ, nên mong tri kỷ của mình cũng vậy. Em có thể giữ mối quan hệ hài hòa với gia đình chồng, chăm sóc và coi họ như người thân của mình, vì em rất tôn trọng các giá trị về tình thương, gia đình. Em thích động vật và rất sợ các hành vi làm đau động vật hoặc những người yếu thế hơn mình.

  Em mong muốn tìm được người tương đồng về tư duy và cách sống như liệt kê ở trên, chấp nhận con người thật và lối sống của em. Nếu anh mạnh mẽ hơn em, đủ để ghìm em lại cũng tốt (cười). Anh có độ tuổi 32-37, chưa từng kết hôn, không có các mối quan hệ phức tạp (ví dụ như có con riêng, có các mối quan hệ từ quá khứ chưa thể kết thúc…); Có học thức, không bạo lực, có chính kiến để bảo vệ gia đình và vợ con; Chiều cao từ 1,67 m, không quá mập, ngoại hình sáng, dễ nhìn; Công việc và thu nhập ổn định, làm việc và sống ở nơi khác quanh TP HCM như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… cũng không sao vì công việc của em khá linh động về địa điểm, có thể điều chỉnh.

  Em biết với những điều trên, sẽ khó tìm được người phù hợp, nhưng vẫn muốn thử vận may ở chuyên mục này, biết đâu sẽ tìm được tri kỷ. Cảm ơn mọi người đã đọc bài của em. Chúc mọi người luôn có cuộc sống vui vẻ, bình an và mạnh khỏe.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc