• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm bạn trai dưới 40 tuổi, ở Sài Gòn

  Byadmin

  Mar 8, 2022
  tim ban trai duoi 40 tuoi o sai gon
  logo default

  Em sinh năm 1989, nhìn trẻ hơn so với tuổi, cần một người ở bên, thủ thỉ kể cả khi chúng ta vui hay buồn.

  Em may mắn có tài sản quý giá là nhận được tình yêu thương từ gia đình và bạn bè. Hãy đến bên em khi anh đặt gia đình là trọng tâm cuộc sống của anh.

  Em sống và làm việc tại Sài Gòn, mỗi ngày đều ăn cơm tự nấu với những món căn bản, thỉnh thoảng làm vài cái bánh tặng bạn bè. Em nhìn trẻ hơn so với tuổi, cao 1,59 m, ngoại hình cân đối, chắc do thường tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Có anh tập chung, chắc vui lắm. Em tự biết cách chăm sóc bản thân, mong cùng anh chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của chúng ta.

  Cuộc sống gia đình là những hóa đơn cần thanh toán, những tranh cãi về cách dạy con, những vấn đề bên nội, bên ngoại… Hãy ngồi với nhau để chia sẻ, tìm ra cách giải quyết thay vì nói những lời trách móc, lớn tiếng với nhau, anh nhé. Em cần một người ở bên, thủ thỉ kể cả khi chúng ta vui hay buồn.

  Em thích du lịch, tụ tập cùng bạn bè, có xu hướng vừa hướng ngoại vừa hướng nội, nhưng cũng có thể tự làm bản thân vui khi ở một mình. Có thể em hơi khắt khe với bản thân, với bạn khác giới khác để chờ đợi cái gọi là yêu và được yêu.

  Dù sinh năm 1989, em không muốn vì vội đến tuổi mà đồng ý đồng hành cùng ai đó. Em thực tế, không muốn nghe những lời hứa hẹn. Khi chúng ta kết nối, tốt nhất nên thể hiện gần nhất bản chất con người để ta biết được mình có thể chấp nhận đối phương không.

  Vì môi trường làm việc không có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tình cờ hôm nay đọc được chuyên mục Hẹn hò, em liền viết bài tìm bạn đồng hành. Anh tử tế, độc thân, chưa lập gia đình, dưới 40 tuổi, sống có trách nhiệm, biết bao dung và có chí cầu tiến trong sự nghiệp, sống ở Sài Gòn nhé.

  Chúc các bạn độc giả luôn khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Chúc những người tử tế tìm được nhau và lan tỏa yêu thương.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc