• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm bạn trai hiểu biết, quyết đoán

Byadmin

Jul 4, 2022

Em 31 tuổi, sống và làm việc tại Hà Nội, quê cách thủ đô hơn 200 km.

Hà Nội hôm nay thời tiết thật dễ chịu, ngoài trời chim hót líu lo, em pha ly cà phê đen, bật bản nhạc không lời rồi ngồi viết những dòng này gửi đến anh. Tác giả của một cuốn sách nổi tiếng từng nói:

“Trong tình yêu có hai loại hối tiếc, một là bạn từng yêu rất nghiêm túc, cuối cùng lại phát hiện ra người đó không đáng, loại còn lại là lúc yêu không chân thành, sau khi mất đi, mới phát hiện ra đó là người thực sự đáng để yêu.

Nhưng tôi cho rằng vẫn còn loại hối tiếc thứ ba, là hai người rõ ràng nghiêm túc yêu nhau. Cuối cùng, lại không thể ở bên nhau”.

Trong quá khứ, em từng phải hối tiếc nhiều điều, nhưng hiện tại không muốn hối tiếc như vậy nữa. Vậy nên chân thành, thật lòng và tử tế là điều em mong muốn trong một mối quan hệ, một người đủ trưởng thành để biết trân trọng tình cảm, là người mình thương thì họ đáp, mình cần thì họ đến.

Em nhẹ nhàng, tình cảm, tâm lý, thẳng thắn, tử tế và dễ thương, biết bao dung và cảm thông nhưng là người có nguyên tắc. Quê em cách Hà Nội khá xa, trên 200 km. Em thích đọc sách, nghe nhạc, thiền, đi bộ, đi du lịch, thích ở gần thiên nhiên.

Ngoài những điều tâm sự ở trên, em mong tìm được bạn trai độc thân, hiểu biết, quyết đoán, biết lắng nghe, tôn trọng, có thế giới quan cởi mở và công việc ổn định.

Mong rẳng em sớm nhận được hồi âm của anh. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc