• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm bạn trai vui tính người miền Nam

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  tim ban trai vui tinh nguoi mien nam
  logo default

  Em 32 tuổi, là người miền Tây, lên sài gòn học đại học và gắn bó nơi này đến bây giờ.

  Công việc của em ổn định, về tài chính có thể tự lo cho mình và cùng anh xây dựng tổ ấm. Em vui tính, đôi khi hay đùa vì em thích sự vui vẻ và thoải mái. Về giao tiếp, em không giỏi nhưng cũng ổn, có thể hòa nhịp trong các cuộc trò chuyện.

  Khi ứng xử, dù với người lớn hơn, với đồng nghiệp, bạn bè hay người nhỏ tuổi hơn, em luôn tôn trọng người mà mình đang trò chuyện, gặp gỡ vì đó cũng là điều mà em mong muốn nhận được.

  Em có sở thích đọc sách nên mong được chia sẻ cùng anh những điều thú vị mà em tìm đọc được trong những quyển sách. Em cũng sẽ rất vui nếu anh muốn chia sẻ phần kiến thức của anh.

  Em không yêu thích thể thao cho lắm nhưng cũng cố gắng tập yoga, thỉnh thoảng chạy bộ và đi bơi để giữ gìn sức khỏe. Em nghĩ giữ thể trạng tốt cũng là một cách giúp suy nghĩ thông suốt, làm việc hiệu quả và tinh thần thoải mái hơn.

  Bên cạnh đó, em còn thích đi du lịch, nhưng dạo này bạn bè thân có gia đình hết rồi, đi du lịch một mình thì em chưa thử. Vả lại Sài Gòn đang mùa dịch. Tuy nhiên khi có thời gian rảnh, em thích về quê hơn, về quê để… ăn khế ngọt. Không thích những nơi xa hoa vì không hợp tính cách của em. Nếu em mua một món hàng đắt tiền, là do chất lượng tốt chứ không phải thương hiệu của nó.

  Xin giới thiệu luôn, em thuộc style nấm lùn, hơi tròn một chút, nhan sắc thì khá dễ nhìn. Em không giỏi nấu nướng vì không nấu thường xuyên. Vào cuối tuần, khi rảnh rỗi, em hay nấu ăn. Trình độ bây giờ chắc chỉ ở mức trung bình khá.

  Tuy không kết bạn nhiều nhưng em có nhiều bạn tốt, chắc do may mắn. Tuy nhiên em vẫn còn thiếu người bạn đời.

  Em không cố chấp và lắng nghe tốt, không ngại nhận những lời góp ý hay chia sẻ vì điều đó giúp em hoàn thiện hơn. Nếu sự thay đổi đó làm cho mình tốt hơn, người thân mình vui vẻ hơn, bạn bè mình thoải mái hơn và điều đó không thì em không ngại thay đổi (chỉ là có vượt qua những giới hạn của bản thân không thôi).

  Em nghĩ lập gia đình không có nghĩa là lúc nào cũng phải ở cạnh nhau, mỗi người đôi khi sẽ cần sự tự do riêng, quan trọng là tin tưởng, thương yêu và tôn trọng nhau. Em nghĩ sự kiểm soát là không cần thiết vì em không muốn giữ những gì không thuộc về mình, như thế cả hai đều không hạnh phúc.

  Về người bạn đời, mong anh vui tính, có trách nhiệm, kinh tế ổn định, chưa lập gia đình và là người miền Nam.

  Em viết dài quá rồi nên xin dừng lại, mong nhận được thư anh.

  Mình cảm ơn các bạn đã đủ kiên nhẫn nếu đọc đến những dòng này. Chúc chúng ta đều khỏe mạnh và an toàn vượt qua mùa dịch.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc