• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm chàng rể về ra mắt Tết 2023

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  tim chang re ve ra mat tet 2023
  logo default

  Vậy là lại hết một năm nữa rồi anh nhỉ? Nhưng mình vẫn chưa tìm thấy nhau anh ạ.

  Em biết VnExpress khá lâu rồi. Một tuần có khi em vào chuyên mục Hẹn hò đọc bài tới vài lần. Có đôi lần em định viết bài tìm anh nhưng vẫn chưa làm được, cho đến hôm nay em mới có đủ động lực để ngồi gõ những dòng này. Động lực là gì thì trong những ngày Tết này, em nghĩ anh sẽ hiểu nếu giống em. Hy vọng Tết sang năm không ai hỏi em “người yêu đâu” nữa.

  Em thuộc thế hệ giữa 9x, cầm tinh con heo nhưng là heo còi vì ăn mãi không béo. Ngoại hình của em ở mức ổn, cao 1,6 m, nặng 4x kg (cười), thích đủ thứ nhưng đặc biệt thích đơn giản. Trừ những lúc cần nghiêm túc khi đi làm thì trang phục ưa thích của em là quần vải, áo thun và dép crocs. Em làm trong lĩnh vực dược phẩm ở Hà Nội, được nhận xét là hiền lành, điềm đạm, cũng gọi là thông minh, mỗi thứ biết một chút. Trong trí nhớ của mình, em chưa to tiếng với ai bao giờ. Em không thích càm ràm, đôi co hay nặng lời, nhưng cũng không phải người dễ bắt nạt đâu nhé.

  Về ưu điểm, có lẽ em khá hiền, được nhận xét là hiểu chuyện, biết điều, thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Không thích ai em sẽ nói thẳng vì em không thích dây dưa, tốn thời gian của mọi người. Là dược sĩ nên em có kiến thức cơ bản để chăm sóc sức khỏe cho mọi người xung quanh. Vậy nên nếu chẳng may anh bị ốm, đừng lo vì có em ở đây rồi. Công việc của em hiện tại chưa gọi là ổn định, lương không quá cao nhưng đủ chi tiêu, biếu bố mẹ và tiết kiệm một chút.

  Về nhược điểm, có lẽ em hơi nhát trong chuyện tình cảm, hơi thiếu quyết đoán. Một người bạn của em từng nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước, anh chỉ cần bước 999 bước, còn em sẽ lùi lại một bước”. Bạn ấy bảo em giống vậy, nghĩ lại thì hình như trước đây em đúng là như vậy. Nhưng anh yên tâm, từ giờ em sẽ bước tiến chứ không lùi nữa đâu.

  Về phía anh, nếu định làm bạn, em có thể kết bạn với mọi người, chỉ cần đủ lịch sự và chân thành, mọi lứa tuổi, già trẻ, gái trai đều được. Còn nếu muốn tiến xa hơn, một người con trai có suy nghĩ trưởng thành, điềm đạm và đủ kiên nhẫn chắc hợp với em. Em không có yêu cầu ngoại hình, cao hơn em một cái đầu là được, nếu mập mập chút càng tốt, còn không cũng không sao, mình đi ăn để cùng béo lên nhé anh.

  Về địa lý, để tiện cho việc hiếu thuận hai bên gia đình, em xin phép ưu tiên khu vực quanh đồng bằng Bắc Bộ gần quê em. Về nghề nghiệp, chỉ cần anh làm việc hợp pháp, không lô đề, cờ bạc, nghề gì cũng được, miễn là anh có nền tảng cơ bản để trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình. Anh yên tâm, em sẽ đồng hành cùng anh trên cả con đường sự nghiệp, không để anh phải gồng gánh một mình.

  Em sẽ hơi ít nói với người lạ, nhưng nếu cùng “tần số” thì khá dễ gần, dễ nói chuyện. Đôi lúc em hơi ngáo và xàm, khá cứng đầu, nhưng anh đừng lo, em không bảo thủ lắm đâu nên chỉ cần nhẹ nhàng với em, mọi chuyện đều được giải quyết. Anh biết đấy, lời cảm ơn dễ nói hơn lời xin lỗi rất nhiều. Vậy nên em hy vọng anh đủ trưởng thành, đủ kiên nhẫn ở bên để động viên em khi đúng, chỉ chỗ cần sửa khi sai, kiên nhẫn tìm tới em trước, kiên nhẫn chờ câu xin lỗi nếu em sai và nếu anh đến sẽ kiên nhẫn ở lại, không rời đi.

  Đây là vài lời em muốn nói. Nếu anh thấy phù hợp, hãy viết gì đó và đừng quên cho em biết vài thông tin cụ thể. Chúc chúng mình sớm nhận ra nhau, a0nh nhé.

  Chúc mọi người năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, mọi điều tốt đẹp và ai cũng sớm tìm được một nửa của mình.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc