• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm ‘chiếc dép’ thất lạc

Byadmin

Oct 27, 2022

Nếu anh cũng thích bài thơ “Đôi dép” của Nguyễn Trung Kiên, anh sẽ hiểu tại sao em lại để tựa đề như vậy.

Không giỏi viết văn nhưng em sẽ cố gắng mô tả chân thật nhất về mình để anh hiểu. Nếu anh cảm thấy em có thể là “chiếc dép” đi lạc của anh, hãy liên lạc với em nhé.

Em sinh năm 1983, đã ly hôn và có bé trai 11 tuổi, làm quản lý tầm trung cho công ty nước ngoài ở Sài Gòn. Bạn bè nhận xét em vui vẻ, dễ gần, bao dung và xinh xắn, là người phụ nữ pha lẫn hiện đại và truyền thống. Truyền thống vì với em gia đình vẫn là quan trọng nhất, em thích mặc áo dài dịp lễ Tết và tự tin mình mặc áo dài khá đẹp. Em thích ăn cơm nhà, sẽ rất tuyệt nếu mình nấu cơm tối cùng nhau, trò chuyện về công việc hàng ngày, khi em mệt sẽ có anh để dựa vào và ngược lại. Trong gia đình, phải kính trên nhường dưới, con cái hiếu thảo với bố mẹ. Với em nếu yêu ai đó, em sẽ yêu thương cả gia đình anh ấy và cũng mong anh ấy yêu thương gia đình em vì trao yêu thương sẽ nhận được yêu thương.

Em có sự hiện đại và cá tính vì làm trong công ty nước ngoài từ khi ra trường; học được cách hành xử tôn trọng mọi người xung quanh dù họ là ai, làm nghề gì; luôn nhìn thấy điểm tích cực từ mọi người xung quanh và lan tỏa những điều tích cực. Có mâu thuẫn, em sẽ chọn cách trao đổi thẳng thắn hơn là giữ trong lòng, em sai sẽ xin lỗi và sửa đổi. Em độc lập, thẳng thắn và chân thành. Khi yêu, em cực kỳ quan tâm, chăm sóc người yêu và thích được quan tâm, chăm sóc.

Em yêu bản thân và mong anh cũng vậy, vì có yêu bản thân, chăm sóc tốt cho mình mới có thể chăm lo cho gia đình và những người thân yêu. Em tập thể dục hàng ngày, ăn uống healthy vì làm trong mảng y tế. Với em, sức khỏe là quan trọng nhất.

Em thích anh cũng có vốn tiếng Anh tốt chút để mình cùng nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh và đi du lịch khắp thế gian. Em tìm người đàn ông nghị lực, bản lĩnh, cư xử văn minh, lịch sự, tôn trọng và nâng niu người phụ nữ của mình. Nếu anh đã ly hôn và có con, em rất vui vì con em sẽ có anh chị em chơi cùng. Em cũng muốn sinh thêm một bé nữa, mong có gia đình nhỏ ấm áp, vui buồn cùng nhau, cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược, lên thảm nhung xuống cát bụi.

Hy vọng em sớm tìm được “chiếc dép” của mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc