• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm ‘chiếc nồi’ phù hợp

Byadmin

Jan 26, 2022

Chào em – người mà có thể sau này hàng ngày ngắm anh nhăn nhó, những nếp nhăn do thời gian, ngược xuôi với cuộc sống.

Em à, chúng ta dành thời gian cho bản thân quá nhiều rồi, đã đến lúc thay đổi, tập sống cho hai người, tiến tới nhiều người. Ba mươi hai tuổi, anh muốn có một gia đình nhỏ nhưng nỗi niềm đó kéo dài năm năm nay. Hy vọng lần này bài được đăng và anh tìm được em.

Mọi người hay nói “nồi nào úp vung nấy” nên anh vẽ cho em cái vung, em đem cái nồi úp nhẹ xem khớp không nha. Anh chỉ cao 1,64 m, nặng khoảng 69 kg, thật thà, trọng lời hứa, biết luộc rau chiên trứng, không hút thuốc, rượu bia tùy hứng. Anh sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, vào Bình Dương làm công nhân kỹ thuật được bốn năm nay, công việc thường xuyên tiếp xúc nhớt nhao.

Điểm xuất phát của anh là vậy nên mong gặp người con gái biết lắng nghe, nhây cho vui cửa vui nhà, chịu ăn rau luộc trứng chiên. Tuổi của em từ 18 tới 38 nhé, chưa từng kết hôn hoặc là mẹ đơn thân có bé gái. Anh cho khoảng rộng cho vui vậy thôi.

Nếu em đang cầm cái nồi chạy lòng vòng, hãy cúi xuống và cho cái vung này cơ hội nhé. Khớp được càng tốt, nếu không anh sẽ gò cho nó gần khớp. Chờ thư em. Chúc anh chị em hay đẩy thuyền nhiều sức khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status