• Tue. Sep 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm cô gái có trái tim ấm áp, nhân hậu

Byadmin

Sep 13, 2022

Anh là người đàn ông kém may mắn khi không được trọn vẹn trong hôn nhân, ly hôn và đang ở một mình, con còn nhỏ nên cháu ở với mẹ. Công việc của anh là kinh doanh, nhà cửa ổn định nên cuộc sống không quá vất vả. Chỉ mong tìm được người phụ nữ hiền lành, chịu khó để cùng anh đi nốt quãng đời còn lại.

Không hy vọng em giàu sang, xinh đẹp, anh chỉ mong em sống và làm việc tại Hà Nội, công việc ổn định, quê ở các tỉnh phía Bắc hoặc Hà Nội càng tốt, vì cuối tuần cả nhà có thể thường xuyên về thăm ông bà nội ngoại. Anh không cao, chỉ được 1,65 m nên em có chiều cao phù hợp với anh nhé (cười), cao từ 1,55 m đến 1,64 m là rất đẹp đôi.

Anh sống tình cảm, không nghiện rượu bia, không gia trưởng, không nghiện thuốc, không cờ bạc hay bóng bánh. Anh chăm chỉ, chịu khó, không ngại việc nhưng có lẽ duyên số chưa tới nên cứ phải đợi chờ em đến tận giờ. Nhiều lúc cô đơn muốn có người chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, muốn được cùng ai đó đi chơi, du lịch, cuối tuần nhìn người ta dắt nhau đi chơi mà thấy tủi thân.

Anh biết làm việc nhà, sống ngăn nắp và sạch sẽ. Nếu chúng ta có em bé, anh có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn vì tự chủ được thời gian và công việc kinh doanh. Anh biết chăm trẻ con và sẵn sàng cùng em làm việc nhà để em đỡ vất vả.

Hiện tại em ở nơi nào, đọc được thư này hãy gửi lại cho anh sớm nhé, để anh còn đến đón em về sớm, em để anh chờ đợi lâu quá rồi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status