• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm cô gái thích đàn ông làm IT

Byadmin

Aug 6, 2022

Mình 39 tuổi, có nhà cửa ổn định, sống tại Sài Gòn, là người chín chắn, sống có trách nhiệm.

Mình kinh qua một số chuyên ngành về lĩnh vực IT, làm việc cho công ty nước ngoài phụ trách thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng.

Tới lui chuyên mục Hẹn hò cả năm rồi, chợt thấy có một số cô gái có sở thích muốn làm quen và kết bạn với bạn nam làm IT, mình mạo muội viết lên những dòng giới thiệu về bản thân. Hy vọng có thể tìm được bạn nữ nào đó hợp duyên sau quãng thời gian dài cô đơn, trống vắng.

Về cuộc sống, mình có nhà cửa ổn định và sống tại Sài Gòn. Tự nhận mình chín chắn, trưởng thành, là người của gia đình, sống có trách nhiệm và thấu hiểu.

Gia đình mình gốc Huế, ba mẹ đều làm nghề giáo, sống ở miền Nam từ nhỏ, không khắt khe hay phong kiến. Mình rất thích nếu có thể tìm hiểu cô gái Huế hoặc bạn gái miền Nam, vì sự nhẹ nhàng, tinh tế và dịu dàng khiến mình có ấn tượng một chút. Tuy nhiên, mình vẫn rất vui nếu có các bạn gái miền khác ở Sài Gòn có thể kết bạn, làm quen để tìm hiểu nhé.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và tình yêu, một thời gian dài chỉ biết đến công việc và gia đình, mình rất mong tìm được bạn nữ chân thành, có tấm lòng bao dung và mong ước xây dựng gia đình. Sẽ hợp hơn nếu bạn gái cùng đạo Phật và có sở thích đi du lịch, làm từ thiện. Hy vọng có thể gắn kết được với bạn gái nào đó để cùng nhau xây dựng hạnh phúc dài lâu.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc