• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm cô gái xinh xắn của anh

Byadmin

Jul 23, 2022

Anh cao trên 1,7 m, ngoại hình khá, quê miền Trung, sống trong Nam, hiện tại bốn biển là nhà (nơi nào kiếm ra tiền, nơi đó anh sẽ tới).

Chào em – người anh đang tìm kiếm,

Thời sinh viên còn trên ghế nhà trường, anh đã đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng thực hiện hóa ước mơ từ hai bàn tay trắng. Bỏ qua những ham muốn tình cảm, giờ đây anh là chủ một công ty (chỉ nhỏ thôi). Với thu nhập không ổn định cho lắm, tháng nhiều tháng ít, dao động trong khoảng 70 triệu đến 120 triệu. Công việc của anh đang phát triển theo từng năm.

Anh 32 tuổi, chưa có nhà, vì tiền làm ra anh tái đầu tư kinh doanh cũng như dùng để phát triển cơ sở vật chất cho công ty là chính.

Có lẽ đây là thời gian hợp lý để anh quan tâm tới chuyện tình cảm của mình. Vì thế anh quyết định tìm em. Anh thích mẫu con gái có ngoại hình xinh xắn, vì anh cảm thấy đáng yêu hơn mẫu người đẹp sắc sảo. Chiều cao không quan trọng lắm, em thấp một xíu cũng được, mà cao hơn anh cũng chẳng sao. Về độ tuổi, em nhỏ hơn anh từ năm tuổi trở lên nhé. Em ở Đồng Nai, Bình Dương, hoặc Sài Gòn nhé, những tỉnh lân cận đó cũng được… Anh sẽ sắp xếp công việc để hẹn hò với em.

Anh đợi tin em – người con gái của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc