• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm người bạn đời đúng nghĩa

  Byadmin

  Jan 2, 2022
  tim nguoi ban doi dung nghia
  logo default

  Tôi thì vẫn thế, bao năm qua vẫn vậy. Đã từ rất lâu, tôi nhận ra mình không hợp với thế giới này, nên tôi vẫn cứ đi bên lề cuộc sống và âm thầm quan sát mọi thứ xung quanh.

  Cuộc sống của tôi rất cơ bản và đơn giản, chủ yếu xoay quanh học tập và làm việc. Thời gian còn lại, tôi dành cho đi dạo, đọc sách hoặc không làm gì cả. Nằm lặng yên trong căn phòng cùng tiếng đàn du dương hòa quyện với một chút hương tinh dầu, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tôi cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

  Kẻ thong thả không ngại đường xa, người thư thái chẳng sợ thị phi, ta ung dung không hề nao núng. Tôi đã lựa chọn một cuộc đời nhẹ nhàng, an nhiên, sẵn lòng đón nhận mọi thứ, không cưỡng cầu, không giới hạn vì đời người vốn hữu hạn và vô thường.

  Một người bạn đời đúng nghĩa, đó là sự đồng điệu về lối sống và tư duy, cùng nắm tay nhau dạo bước trên con đường dài phía trước. Một người luôn giữ tư tưởng rằng nửa kia là bạn đồng hành, là mối quan hệ cộng sinh sẽ hỗ trợ nhau, dìu dắt nhau bước qua những năm tháng cuộc đời.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc