• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm người đàn ông tốt, chung đam mê

  Byadmin

  Aug 2, 2021
  tim nguoi dan ong tot chung dam me
  logo default

  Mình sinh năm 1978, từng trải qua một cuộc hôn nhân, chưa có con, công việc ổn định, cao 1,58 m, nặng 50 kg, ngoại hình ổn.

  Hàng ngày, ngoài giờ làm việc, mình chỉ về nhà, tập thể dục giữ gìn sức khỏe và giữ tinh thần lạc quan. Cuối tuần nếu không ra ngoài dạo cùng bạn bè, mình sẽ xem phim, nghe nhạc, nghiên cứu về nhân số học, lướt mạng xem vô vàn những thứ mình thích. Ngoài ra, mình có niềm đam mê đặc biệt với các thể loại du lịch, ẩm thực, du lịch khám phá hay du lịch tĩnh lặng, tìm về với bản thân, mình đều thích.

  Mình nghĩ mỗi người khi sinh ra sẽ có một số phận riêng nhưng chỉ chiếm khoảng 50%, 50% còn lại là “Đời thay đổi khi ta thay đổi”. Mình nghĩ ở lứa tuổi nào, chúng ta cũng có quyền yêu và được yêu, được hạnh phúc, được tôn trọng. Mình từng trải qua hành trình 43 năm nên coi trọng giá trị bản thân hơn giá trị bên ngoài.

  Có bạn nào đi ngang qua đây, đừng ngần ngại gửi email cho mình nhé. Mình hy vọng sẽ gặp một người đàn ông tốt, công việc ổn định, có những đam mê giống mình lại càng tuyệt vời.

  Chúc các bạn sức khỏe.

  Thân ái.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc