• Sun. Sep 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm người đồng cam cộng khổ

Byadmin

Sep 9, 2022

Em sinh năm 1997, lớn lên tại TP HCM, vốn nội tâm nên ít tiếp xúc với người khác phái, do đó kinh nghiệm yêu đương như trang giấy trắng.

Em lên đây muốn tìm người có thể cùng san sẻ mỗi ngày. Vui, buồn, hờn giận hoặc những áp lực trong cuộc sống đều có thể gửi thẳng đến em. Em sẽ lắng nghe và chia sẻ để bạn nhẹ lòng hơn đôi chút. Nếu không có duyên làm người yêu, ít ra cũng có duyên làm bạn và thêm một mối quan hệ tốt đẹp.

Cuộc đời em trải qua vài biến cố nên hiểu rằng đến với nhau chỉ cần chân thành, thật tâm là đủ. Em không yêu cầu gì nhiều đến người bạn đồng hành. Dù anh xấu hay đẹp, hoàn cảnh ra sao, em cũng chấp nhận và sẵn lòng hỗ trợ anh bằng tất cả những gì em có. Em thích người có ý chí, mạnh mẽ, độc lập để hai ta cùng nhau phấn đấu dù có khó khăn đến nhường nào.

Trong mọi mối quan hệ, em thấy cần nhất là sự thẳng thắn, có vậy mới hiểu nhau. Mà hiểu nhau mới đi được với nhau lâu dài. Nếu anh thấy quan điểm sống của em phù hợp, hãy gửi thư cho em nhé. Rất vui nếu gặp được người có tâm ý. Hy vọng chúng ta có thể làm tri âm, tri kỷ cùng nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status