• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm người không để em buồn hay khóc

  Byadmin

  Mar 2, 2022
  tim nguoi khong de em buon hay khoc
  logo default

  Em không mong tình yêu mãnh liệt, chỉ mong tìm được người vẫn nắm tay mình lúc về già.

  Vốn dĩ em chẳng tin vào chuyện hẹn hò trên mạng, qua mai mối. Em cũng không phải cô gái quá lãng mạn với mong muốn tìm ai đó để yêu đương nồng cháy. Vậy mà trong thoáng cô đơn này, em lên đây viết đôi dòng, cũng là đôi lời gửi gắm đến người em thương trong mai này.

  Anh à! Em chẳng tự tin có thể khiến một người đàn ông tuyệt vời rung động, ngược lại em rất tự ti về bản thân. Em từng tổn thương rất nhiều trong tình yêu và hôn nhân, cũng do em quá ngốc nghếch và chẳng chịu khôn lớn.

  Em không có ngoại hình hấp dẫn hay giọng nói uyển chuyển như ai đó ngoài kia. Nếu đến với em, anh chỉ có cô gái thương anh hết lòng, sẵn sàng bên anh khi hạnh phúc hay khó khăn. Chỉ vậy thôi và không còn gì hơn nữa.

  Từng nghĩ chỉ cần người em thương cho em thấy rằng mình quan trọng với họ, em có thể gánh vác cả thế giới này vì người ta. Nhưng em nhầm anh ạ. Em chỉ là người đàn bà yếu đuối, vẫn cần cái nắm tay, vòng ôm thật chặt của người mình thương. Em không đủ mạnh mẽ để chịu được những cú tát của cuộc đời.

  Em không tìm và cũng không mong chờ vào tình yêu nữa. Em nghĩ nếu ngày nào đó, anh thấy em và không để em đi, không để em buồn hay khóc nữa, vậy đó sẽ là người em thương.

  Nhưng trước khi thấy được em có phải người anh tìm không, chúng ta hãy là bạn đã nhé. Để em thấy rằng trên đời này vẫn có những người đàn ông tốt, những tình tri kỷ quý giá hơn tình yêu.

  Chỉ vậy thôi!

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc