• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm người ở cạnh em dù bất cứ chuyện gì xảy ra

  Byadmin

  May 19, 2022
  tim nguoi o canh em du bat cu chuyen gi xay ra
  logo default

  Chào anh – bạn đời của em. Không biết dạo này anh thế nào nhỉ? Có tiếp tục tìm em như em đang tìm anh không?

  Em là nhân viên văn phòng, cuộc sống khá bình ổn, thỉnh thoảng gặp vài khó khăn. Ai cũng mong cuộc sống bình yên, nhưng chắc khó ai có được sự bình yên đó anh nhỉ. Vài người sẽ xem những gợn sóng đó như thử thách, vài người khác xem đó là cách thể hiện bản thân. Nhưng với em, người thích bình yên thì không thích những thử thách đó. Có lẽ vì vậy, em vẫn đang tìm anh – người sẽ cùng em vượt qua thử thách đó, một người ở cạnh em dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Em nghĩ nếu anh thật sự là bạn đời của em, em sẽ làm được điều đó cho anh. À không, đúng hơn là chúng ta cùng làm điều đó cho nhau, làm một mình khó lắm anh.

  Có thể vì tìm người như vậy mà bây giờ em vẫn một mình. Chắc sẽ có ai đó nói mãi mãi là một khoảng thời gian. Nhưng em vẫn muốn tìm một người mà mãi mãi là mãi mãi, vì chúng ta đơn giản là vợ chồng, là bạn đời, là người cùng một phe. Chúng ta chấp nhận nhau, sống vì bản thân và vì đối phương, anh nhé. Tìm được đối phương như vậy, chắc khó anh nhỉ. Nhưng không sao, cuộc đời này dài lắm, em vẫn sẽ tìm anh. Anh mau xuất hiện nha.

  Cuộc sống của em đơn giản lắm, có thể vì em chấp nhận những gì đang có và cố gắng cho những mục tiêu nho nhỏ của mình. Vậy nên anh đừng quá lo em có yêu cầu cao về anh nhé.

  Anh mau xuất hiện nhé, cuộc đời đúng là dài nhưng em rất cần anh, vì tự lập cũng mệt mỏi lắm.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc