• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm ông xã ở TP HCM

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  tim ong xa o tp hcm
  logo default

  Em hy vọng năm mới sẽ có những điều mới đến với mình, mong sẽ tìm được bạn đời. Anh là ai giữa Sài Gòn hoa lệ này nhỉ?

  Em sinh năm 1989, quê ở miền Trung, sống, học tập và làm việc tại Sài Gòn hơn 10 năm, là nhân viên văn phòng, công việc ổn định, tương lai sau này sẽ lập nghiệp và sống ở đây luôn. Sở thích của em là đọc sách, nấu ăn, yoga và du lịch khắp mọi miền đất nước. Em nhỏ nhắn, dễ nhìn, vui vẻ, chu đáo, có hiếu, hiền lành nhưng bản lĩnh, biết đối nhân xử thế, hòa đồng với mọi người, lâu lâu cũng hơi nghiêm nghị, khó ưa. Về quan điểm sống: sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

  Em chưa từng lập gia đình, chưa có con, từng có vài mối tình nhưng không sâu đậm lắm, vì vài lý do nên chưa đến được hôn nhân. Hôm nay em tìm anh, mong chúng mình sẽ là bạn đời và được đồng hành cùng nhau đến hết cuộc đời này. Mong anh chưa từng lập gia đình, sống và làm việc tại TP HCM, có công việc ổn định, độc lập, có ý chí, yêu thương gia đình. Em trẻ hơn tuổi nên anh nhỏ hơn em vài tuổi cũng không sao.

  Nếu em tìm được anh, cuối năm mới này mình về chung nhà anh nhé. Em viết không được hay, nhưng mong anh cố gắng đọc. Nếu anh cảm thấy em đúng là người anh cần tìm, hãy gửi thư liền cho em nhé.

  Chúc cho những ai đọc được bài viết này, hãy xả bỏ tất cả điều không hay và bất như ý trong năm cũ, hướng đến một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và bình an.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc