• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tìm thấy thi thể diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’

  Byadmin

  Feb 26, 2022

  Thái LanCơ quan chức năng phát hiện thi thể Tangmo Pattaratida – diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” – ở sông Chao Phraya, sau 38 giờ cô mất tích.

  Theo Thaiheadlines, đội cứu hộ tìm thấy Tangmo Pattaratida vào khoảng 13h10 (giờ địa phương). Trên người diễn viên mặc bộ đồ trùng khớp những hình ảnh cuối cùng khi cô ở trên thuyền, tối 24/2.

  Diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Trước đó, cảnh sát điều tra chiếc thuyền Tangmo Pattaratida và năm người bạn cô thuê tối 24/2. Thuyền trưởng cho biết hôm đó, Tangmo Pattaratida cùng bạn bè ăn uống, sau đó lên thuyền của ông để ngắm cảnh sông. Tangmo Pattaratida có biểu hiện hơi đau bụng, muốn vào nhà vệ sinh nhưng lúc đó chỗ này đang được sửa chữa nên cô đi tới cuối thuyền chụp ảnh. Thuyền trưởng đoán Tangmo Pattaratida vô tình rơi xuống sông do cô mang giày cao gót, sàn trơn.

  Sau khi biết Tangmo Pattaratida qua đời, trên Instagram, hàng chục nghìn khán giả thương tiếc nữ diễn viên, chia buồn với gia đình cô. Hơn một ngày qua, các đồng nghiệp như Baifern Pimchanok, Chompoo Araya, Panward Hemmanee, Patchrapa Chai, Pimdao Panichsamai… cầu nguyện cho Tangmo Pattaratida an toàn trở về. Còn các diễn viên Ple Nakorn, Beam Saranyoo tham gia tìm kiếm.

  Tangmo Pattaratida hồi tháng 1/2021

  Tangmo Pattaratida tại nhà riêng của cô hồi tháng 1. Video: Instagram/Pattaratida

  Trạng thái cuối cùng Tangmo Pattaratida đăng trên trang cá nhân là vào tối 24/2: “Mặt trời lặn là để tỏa sáng trở lại”. Kèm dòng chữ là bức ảnh ngắm biển. Cô sinh năm 1984, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu, từng đóngChiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888, It’s Complicated…Theo Siamza, Tangmo từng nhiều lần cho biết cuộc sống của cô bất hạnh. Cha mẹ ly dị để lại vết hằn trong tâm trí nữ diễn viên. Năm 2013, cô kết hôn với ca sĩ Tono Pakin nhưng hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Tangmo Pattaratida từng tìm đến cái chết vì suy sụp, đau khổ sau khi gia đình tan vỡ. Nhờ người thân, bạn bè động viên, Tangmo Pattaratida vượt qua giai đoạn khó khăn. Trước khi qua đời, cô là mẹ nuôi của con gái bạn thân.

  Như Anh (theo Thaiheadlines)