• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm tình anh ở Sài Gòn

Byadmin

Jan 14, 2023

Em gốc Bắc, làm việc trong cơ quan nhà nước với thu nhập trung bình, đủ cho cuộc sống của hai mẹ con.

Em sống ở Sài Gòn hơn mười năm nhưng dường như vẫn chưa hiểu nhiều về thành phố năng động này, phần vì ít bạn bè, phần vì bận rộn với cuộc sống gia đình và con cái sau giờ làm. Nhưng giờ thì khác rồi, sau đổ vỡ với hai con, giờ em có nhiều thời gian tới mức cần tìm một “anh trai nuôi” ở nơi đây để cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Hương Tràm nổi tiếng với “Em gái mưa”, còn em không nổi tiếng và chỉ cần tìm “anh trai nuôi” thôi.

Anh đừng lăn tăn vì không biết ai nuôi ai, em hiện đã có nhà riêng và thu nhập đủ để nuôi con mình và bản thân. Anh cũng đừng lo lắng vì “nuôi thì có thịt hay không?”. Người ta nuôi thường làm thịt, còn em nuôi để đẻ thôi. Em cần anh để cùng sinh thêm một thiên thần nữa, không biết anh có thể cùng em làm nên điều đó không? Nếu anh còn thắc mắc em là người thế nào và người em cần tìm ra sao, anh đọc tiếp nhé.

Em gốc Bắc, cao 1,62 m, nặng 47 kg, có vòng hai giống Ngọc Trinh (sau khi trừ đi 13 cm) và làn da giống H’Hen Niê. Em làm việc trong cơ quan nhà nước với thu nhập trung bình, đủ cho cuộc sống của hai mẹ con. Em thích lãng mạn nhưng hình như điều đó không phù hợp với Sài Gòn thì phải. Nhỡ đang đi đường mà mơ màng nghĩ tới một điều lãng mạn nào đó, y như rằng gặp ngay cơn mưa bất chợt, người thành “chim sẻ đi mưa” tức thì.

Em yêu cây và hoa, chắc vì mệnh của em là đại lâm mộc nên thích hòa mình vào cây cỏ như vậy. Em yêu chó mèo, dù điều kiện hiện tại không đủ để nuôi nhưng rất thích chúng.

Với “anh trai nuôi”: mong anh hơn em ít nhất 10 tuổi, cao hơn em 10 cm, có điều kiện và sở thích tương tự hoặc phù hợp với em. Cuối cùng em muốn nói: vạn sự tùy duyên, nên em tin rằng khi tìm được người phù hợp, mọi tiêu chuẩn chỉ còn là tiêu chuẩn trên giấy thôi.

Rất mong anh đọc được những lời này và kết nối với em.

Chúc tất cả độc giả của Hẹn hò một ngày mới vui vẻ và bình an. Chúc cho những ai đang cô đơn tìm được nửa yêu thương của mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc