• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tin tức giáo dục đặc biệt 29.6: Bộ GD-ĐT nói gì về đề thi tốt nghiệp THPT?

Byadmin

Jun 28, 2022

Qua tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (29.6) bạn đọc sẽ có được thông tin công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT từ các địa phương; Các biện pháp nhằm ngăn chặn tiêu cực trong thi cử.

Tin tức giáo dục đặc biệt 29.6: Bộ GD-ĐT nói gì về đề thi tốt nghiệp THPT? - ảnh 1

Thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Kỳ thi này năm nay sẽ diễn ra đầu tháng 7 tới

ngọc thắng

Ngày 28.6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu đoàn kiểm tra số 1 đã đến Nam Định kiểm tra mọi mặt về công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ông Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh: “Thí sinh dự thi năm nay chịu ảnh hưởng 3 năm liền bởi dịch bệnh Covid-19, khoảng 70% các em phải học trực tuyến kéo dài nên chắc chắn đề thi sẽ phù hợp với dạy học trong điều kiện như vậy”. Tuy nhiên, ông Độ cũng cho rằng dù thế nào thì vẫn phải đánh giá được thực chất chất lượng dạy học.

Hiện nay các địa phương đã bắt đầu công tác sao, in đề thi. Vì vậy Bộ GD-ĐT đã đưa ra các biện pháp nhằm ngăn chặn tiêu cực ở khâu này và cả trong công tác coi thi sắp tới.

Cụ thể các biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được phóng viên ghi nhận trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (29.6).

Tin liên quan