• Mon. Sep 26th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tình bạn tuổi 30

Byadmin

Sep 7, 2022

Mình sống tại Hà Nội, làm việc trong một công ty phần mềm.

Để tự nhận xét, có lẽ ngoại hình và kỹ năng cứng hoặc mềm của mình không đến nỗi quá tệ. Mình nói nhiều ngoại ngữ, chơi nhạc cụ, hát không tồi và thích Trang tử (không nghiên cứu sâu nhưng mỗi lần chán chường đều lôi ra đọc).

Ngoài ra, vì phải làm việc thường xuyên với khách hàng nên mình thường được nhận xét là giao tiếp ổn, giữ ý và có khả năng đem lại sự thoải mái cho người khác dù 100% hướng nội.

Nhược điểm to tướng là nghiện việc và hơi biếng ra ngoài. Dù có đối tượng để ý nhưng mình đều từ chối vì công việc khá bận rộn, sợ bản thân không được chỉn chu và có lẽ cũng vì chưa gặp được đối tượng thật phù hợp.

Làm việc trong môi trường “bán kính ba mét toàn đàn ông” nhưng từ trước đến nay mình rất cẩn trọng trong quan hệ với đồng nghiệp nam để tránh drama công sở nên cho đến nay có rất ít bạn bè là nam giới.

Là người hướng nội nên mình cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu về một người trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc, lý tưởng nhất có thể bắt đầu từ tình bạn.

Ở tuổi 30, mình vẫn sẵn sàng đi những bước chậm tìm kiếm những người bạn quan tâm nhau chân thành và chủ động tiến xa hơn nếu có đối tượng thật sự phù hợp.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status