• Mon. Jan 16th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tỉnh đoàn Hậu Giang trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt

Byadmin

Jan 16, 2023

Ngày 16.1, tại Trường tiểu học Hòa An 3, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên VN tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023”. Tham dự chương trình có hàng trăm thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên và những bạn trẻ đến từ Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

Tỉnh đoàn Hậu Giang trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt - ảnh 1
Anh Bùi Hữu Lộc, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang, trao học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Anh Bùi Hữu Lộc, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang, cho biết thời gian gần tết Nguyên đán 2023, tuổi trẻ tỉnh nhà đã phát huy tinh thần xung kích, triển khai nhiều hoạt động tình nguyện hướng tới lợi ích cộng đồng, như: hiến máu tình nguyện; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo; ra quân bảo vệ, làm đẹp cảnh quan môi trường… Mỗi hoạt động đều thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, qua đó để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với xã hội và nhân dân.

Một trong những hoạt động được Tỉnh đoàn Hậu Giang đặc biệt quan tâm trong thời gian này là tặng quà hỗ trợ cho trẻ em, đối tượng khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn; cùng chung tay thực hiện mục tiêu “không để bất cứ ai vì hoàn cảnh khó khăn mà không được vui xuân, đón tết” theo phương châm của Hội Liên hiệp thanh niên VN và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang.

Tỉnh đoàn Hậu Giang trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt - ảnh 2
Gian hàng 0 đồng với nhiều loại nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con nghèo có thêm điều kiện ăn tết

Tại chương trình, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên VN tỉnh Hậu Giang đã trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt. Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức gian hàng 0 đồng với nhiều loại nhu yếu phẩm và trao tặng 10 phần quà tết cho người dân thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa An, xã Phương Bình và TT.Kinh Cùng (H.Phụng Hiệp, Hậu Giang).

Tin liên quan