• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tỉnh lại trong tang lễ của mình

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  tinh lai trong tang le cua minh

  LebanonMột người đàn ông ở thành phố Hermel bất ngờ cử động ngay trong lễ tang của mình và sau đó được bác sĩ xác nhận vẫn còn sống.

  Sự việc xảy ra trong một đáng tang ở thành phố Hermel, thủ phủ tỉnh Baalbek-Hermel, miền bắc Lebanon, hồi đầu tuần. Khi người thân đang mở nắp quan tài, để nói lời vĩnh biệt với người đã khuất, họ phát hiện “xác chết” đột nhiên động đậy.

  Ngay lập tức, những người xung quanh bắt đầu thực hiện động tác ép ngực với người đàn ông nằm trong quan tài và liên lạc với bệnh viện. Các bác sĩ sau đó xác nhận người đàn ông vẫn chưa chết, song không giải thích lý do gì khiến người này sống lại hay tại sao bệnh viện lại kết luận sai rằng ông đã chết.

  Bất ngờ sống lại trong tang lễ của mình

  Khung cảnh hỗn loạn khi người đàn ông bất ngờ động đậy trong tang lễ của mình ở thành phố Hermel, Lebanon, hồi đầu tuần. Video: Newsflash.

  Sự việc trên cũng tương tự câu chuyện về cô bé Siti Masfufah Warda, 12 tuổi, “chết đi sống lại” tại bệnh viện ở Indonesia hồi tháng 8/2020. Warda được các bác sĩ xác nhận đã chết, song khi đang lau người cô bé lần cuối, gia đình đột nhiên phát hiện thân nhiệt cô bé ấm lên và Warda mở mắt.

  “Chúng tôi cũng phát hiện tim con bé đập trở lại, cơ thể cũng cử động được bình thường”, Ngasiyo, cha của Warda, kể lại.

  Tuy nhiên, Warda không “hồi sinh” được lâu. Chỉ một tiếng sau, cô bé được xác nhận thực sự đã qua đời và được chôn cất tại nghĩa trang làng Lambangkuning.

  Ngọc Ánh (Theo Daily Star)