• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tình yêu Chu Nhân và ca sĩ ‘xấu trai’

  Byadmin

  Sep 15, 2021

  Hong KongKhi diễn viên Chu Nhân tức giận, chồng cô, ca sĩ Hoàng Quán Trung, chọc thêm để vợ nổi đóa.

  Trên trang cá nhân hôm 11/9, người đẹp Anh hùng xạ điêu 1994 viết về chuyện tình với Quán Trung: “Yêu là cảm xúc, cần lắng nghe lời của con tim nhiều hơn và ít phân tích, đánh giá đi một chút. Tình yêu là gạt bỏ cách nhìn của người ngoài, giữ lấy người trong tim bạn. Vậy là đủ, tất nhiên, với điều kiện không làm tổn thương người khác”.

  Vợ chồng Chu Nhân trong đời thường

  Vợ chồng Chu Nhân trêu đùa ở đời thường. Họ quen nhau năm 1998, đăng ký kết hôn năm 2012, có con gái cùng năm. Video: Weibo/Zhu Yin

  Chu Nhân, Hoàng Quán Trung từng bị người ngoài đàm tiếu khi lộ quan hệ yêu đương năm 2000. Theo On, các khán giả cho rằng cặp tình nhân không đẹp đôi. Không ít người nhận xét nam ca sĩ nghèo, xấu trai, không xứng “ngọc nữ” của làng giải trí.

  Tuy nhiên, sau hơn 20 năm, cách nhìn của khán giả với đôi uyên ương thay đổi. Theo Sina, các bình luận trên Weibo về cặp sao đa phần tích cực. Hàng nghìn khán giả cho rằng Chu Nhân may mắn, sáng suốt khi chọn Hoàng Quán Trung. Trên Mpweekly, Chu Nhân nói chồng nhiều ưu điểm như hiếm khi nóng giận, nghe lời vợ và lãng mạn. Sự chín chắn, bao dung và hài hước của Hoàng Quán Trung giúp gia đình đầm ấm.

  Hoàng Quán Trung 57 tuổi, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Chu Nhân kém chồng bảy tuổi, nổi tiếng với các phim Anh hùng xạ điêu 1994, Đại thoại tây du (đóng cùng Châu Tinh Trì)... Ảnh: Mpweekly

  Hoàng Quán Trung 57 tuổi, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Chu Nhân kém chồng bảy tuổi, nổi tiếng với các phim “Anh hùng xạ điêu” 1994, “Đại thoại tây du” (đóng cùng Châu Tinh Trì)… Ảnh: Mpweekly

  Nam ca sĩ từng kể Chu Nhân hay giận dỗi, nhất là lúc mang thai con gái năm 2012. Anh nói: “Nhiều lần Chu Nhân tức giận vô cớ, tôi chọc cho cô ấy giận hơn, cốt để vợ trút bỏ bực dọc, giải tỏa tâm lý. Chẳng hạn, cô ấy bảo tôi lấy khăn tắm nhưng tôi cố tình đưa thứ khác”. Anh lo sợ vợ bị dồn nén cảm xúc, không tốt cho sức khỏe, vì thế chấp nhận thành “bao cát”. Khi Chu Nhân mắng xong, anh pha nước cho vợ và nói: “Nãy em mắng anh có mệt không, em uống ly nước cho có sức mắng tiếp này”.

  Hoàng Quán Trung kể trút giận xong, Chu Nhân thường thoải mái hơn, dần dần bớt nóng nảy. Anh cho rằng cách làm của mình hiệu quả. Ở nhà, Hoàng Quán Trung là đầu bếp chính. Chu Nhân không giỏi nấu ăn, khi vợ nấu nướng, Hoàng Quán Trung không bao giờ chê bai mà coi như lần đầu cô nấu cho anh. Nhờ vậy, không khí gia đình tươi vui.

  Chu Nhân thời trẻ và ở tuổi ngũ tuần. Ảnh: HK01

  Chu Nhân thời trẻ và ở tuổi ngũ tuần. Ảnh: HK01

  Trong chương trình của Zhejiang TV hôm 10/9, Chu Nhân tiết lộ kỷ niệm thời mới quen Hoàng Quán Trung. Hai người ở cùng khu chung cư, nhà Chu Nhân dưới nhà nam ca sĩ. Có lần nhà diễn viên bị thấm nước do rò rỉ từ tầng trên, mẹ diễn viên lên nói chuyện, mới biết chủ nhà là Hoàng Quán Trung. Thời gian sau, chó cưng của nam ca sĩ hay chạy xuống nhà Chu Nhân hoặc đi lạc. Có lần, diễn viên giúp Hoàng Quán Trung tìm chó, từ đó họ thành bạn bè.

  Làm bạn hai năm, ca sĩ mới ngỏ lời với cô. Lần đầu hẹn hò, họ bị paparazzi chụp ảnh. Cô kể: “Tôi tưởng khi đó anh ấy sẽ hoảng hốt, lo lắng, vậy mà anh ấy rất điềm nhiên, không bận tâm tay săn ảnh. Điều đó làm tôi rất cảm động. Ít người trong làng giải trí như anh ấy”. Theo nữ diễn viên, các nghệ sĩ thường giấu kín chuyện hẹn hò, sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Cô cảm thấy Hoàng Quán Trung thật lòng với mình, vì vậy yên tâm khi ở bên anh.

  Nhan sắc Chu Nhân trên màn ảnh

  Nhan sắc Chu Nhân trên màn ảnh. Video: Bilibili

  Nghinh Xuân