• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tổ chức tìm kiếm người đàn ông mất tích dưới sông khi du lịch ở Cần Giờ

Byadmin

Aug 6, 2022

Ngày 6.8, lãnh đạo UBND xã An Thới Đông, H.Cần Giờ (TP.HCM) cho biết, lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm người đàn ông được người nhà nạn nhân trình báo người nhảy xuống sông trên địa bàn xã An Thới Đông tắmmất tích.

Tổ chức tìm kiếm người đàn ông mất tích dưới sông khi du lịch ở Cần Giờ - ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích

Người thân của người mất tích cho biết, ông tên Đào Vũ K. (41 tuổi, quê Tây Ninh) đi du lịch từ H.Tân Biên (Tây Ninh) xuống nhà người thân ở H.Cần Giờ.

Hơn 17 giờ ngày 5.8, khi ghe di chuyển đến đoạn sông gần bến phà Hiệp Phước, xã An Thới Đông, H.Cần Giờ, cách bờ khoảng vài mét, ông K. nhảy xuống sông tắm, đuối nước mất tích.

Tuy nhiên, điều khiến người nhà ông K. bức xúc đó là sự chậm trễ trong việc tổ chức tìm kiếm nạn nhân. “Chúng tôi không thấy lực lượng nào tổ chức lặn tìm dưới sông, đến trưa nay (6.8) chúng tôi mới thấy thuyền cứu nạn cứu hộ chạy tìm trên sông”, anh Đ.K.D (35 tuổi), em ruột ông K., bức xúc.

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo UBND xã An Thới Đông cho biết, ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương phối hợp Công an H.Cần Giờ đến nắm tình hình, lấy lời khai những người liên quan.

Lực lượng chức năng cũng đã huy động lực lượng công an, phương tiện địa phương, quân sự thực hiện công tác tìm kiếm nạn nhân. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ (PC07) cũng có mặt tổ chức tìm kiếm.

“Vị trí nạn nhân mất tích nằm vị trí ngã 3 sông, địa hình phức tạp, việc tìm kiếm sẽ khó khăn. Đến trưa cùng ngày (6.8) công tác tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được triển khai”, vị này cho biết.

Tin liên quan