• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tòa bác đơn tố cáo Marilyn Manson hiếp dâm

  Byadmin

  Sep 16, 2021

  MỹThẩm phán bác đơn của một phụ nữ tố cáo ca sĩ Marilyn Manson tội cưỡng hiếp.

  Theo TMZ, ngày 15/9, thẩm phán quyết định hủy vụ kiện vì cho rằng không đủ bằng chứng khởi tố. Cô gái – được đặt biệt danh là Jane Doe để bảo vệ danh tính – nộp đơn kiện hồi tháng 5, nói bị Manson tấn công tình dục nhiều lần thời gian hai người hẹn hò năm 2011. Người này khẳng định Manson từng cho cô xem đoạn video anh bạo hành một cô gái vị thành niên bằng cách trói vào ghế, dùng súng uy hiếp…

  Thẩm phán cho rằng lời khai của Jane Doe không rõ ràng và không giải thích được lý do chậm trễ nộp đơn kiện. Cô có 20 ngày để soạn lại đơn kiện và lời khai nếu tiếp tục muốn tố cáo Manson.

  Ca sĩ Marilyn Manson. Ảnh: People

  Ca sĩ Marilyn Manson. Ảnh: People

  Jane Doe cho biết tự quên đi sự việc đau buồn cho đến hồi tháng 2, khi nhiều phụ nữ khác cùng đứng lên tố cáo Marilyn Manson. Diễn viên Evan Rachel Wood là người đầu tiên lên tiếng, cho biết bị ca sĩ lạm dụng tình dục trong nhiều năm. Sau bài viết của Wood, bốn phụ nữ khác khẳng định từng bị Manson bạo hành, quấy rối tình dục.

  Manson hiện đối mặt ba đơn kiện từ ba phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên Esme Bianco – nổi tiếng với vai Ros trong series Game of Thrones. Trên Instagram, ca sĩ phủ nhận các cáo buộc: “Cuộc sống và sự nghiệp nghệ thuật của tôi từ lâu thu hút nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, những lời cáo buộc gần đây bóp méo sự thật một cách khủng khiếp. Các mối tình của tôi luôn đến từ hai phía, được sự đồng thuận của nửa còn lại có cùng suy nghĩ. Vì lý do gì đó, những người khác đang xuyên tạc sự thật”.

  Marilyn Manson hát "Sweet Dreams" 2017

  Marilyn Manson hát “Sweet Dream” tại Italy năm 2017. Video: Manson Source Youtube.

  Marilyn Manson, sinh năm 1969, tên thật là Brian Warner, nổi tiếng với phong cách rock lập dị. Anh đặt nghệ danh ghép từ tên “bom sex” Marilyn Monroe và tên tội phạm Charles Manson, kẻ sát hại minh tinh Sharon Tate năm 1969. Ca sĩ có sự nghiệp nghệ thuật thành công, bán hàng triệu bản ghi âm tại thị trường Mỹ và được đề cử bốn giải Grammy.

  Anh từng nhiều lần vướng bê bối pháp lý về các tội danh gây rối, bạo hành. Năm 2018, một phụ nữ nộp đơn kiện Manson ra tòa vì tội quấy rối tình dục. Tuy nhiên, các thẩm phán bác đơn vì cho rằng không đủ bằng chứng.

  Phương Mai (theo TMZ)