• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tòa yêu cầu làm rõ nghi vấn Amber Heard quỵt tiền từ thiện

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  toa yeu cau lam ro nghi van amber heard quyt tien tu thien

  MỹTòa án yêu cầu các tổ chức cung cấp bằng chứng Amber Heard góp bảy triệu USD – tiền Johnny Depp bồi thường ly hôn – làm từ thiện.

  Theo Fox News, ngày 3/8, Johnny Depp đạt lợi thế trong phiên tòa kiện Amber Heard tội phỉ báng vì gọi anh là kẻ đánh vợ. Thẩm phán ở New York yêu cầu các tổ chức từ thiện từng làm việc với Heard cung cấp bằng chứng cô đã chi tiền Depp bồi thường ly hôn cho hoạt động thiện nguyện như đã hứa.

  Amber Heard (trái) và Johnny Depp thời còn yêu. Ảnh: AP.

  Amber Heard (trái) và Johnny Depp thời còn yêu. Ảnh: AP.

  Benjamin Chew – luật sư của Depp – cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với quyết định của tòa. Lời hứa từ thiện của Heard vốn dĩ là một sự giả dối có tính toán từ phía cô ấy. Nó khiến các thẩm phán và công chúng có thiện cảm với Heard trong vụ kiện”.

  Trong phiên điều trần hồi tháng 1, phía Johnny Depp tố cáo Amber Heard quỵt tiền từ thiện. Anh cho biết vợ cũ chỉ quyên góp 100.000 USD cho tổ chức từ thiện American Civil Liberties Union kể từ khi ly dị. Trong phiên tòa giữa Depp với tờ The Sun hồi tháng 11/2020, thẩm phán khen ngợi hành động từ thiện hào phóng của Heard: “Việc quyên góp 7 triệu USD làm từ thiện của Heard chứng minh cô ấy không phải kẻ đào mỏ”. Johnny Depp sau đó thua kiện và bị kết luận “đánh vợ”.

  Phía Amber Heard xác nhận làm từ thiện chậm trễ. Tuy nhiên, cô lấy lý do bị Depp kiện nên phải dành tiền để trả phí pháp lý, chưa thể đóng góp như đã hứa. Năm 2016, Amber Heard nhận 7 triệu USD tiền bồi thường sau vụ ly dị với Depp. Nữ diễn viên Aquaman nhiều lần tuyên bố sẽ chia đều khoản tiền để đóng góp cho hai tổ chức vì trẻ em American Civil Liberties Union và Children’s Hospital Los Angeles. Người đại diện hai tổ chức không trả lời các câu hỏi liên quan đến việc quyên góp vì lý do bảo mật thông tin.

  Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng trước khi hoàn tất vụ ly dị năm 2016.

  Amber Heard The Rum Diary

  Johnn Depp và Amber Heard trong “The Rum Diary”. Video: FilmDistrict.

  Năm 2018, Johnny Depp nói vợ cũ bịa chuyện anh bạo hành để quảng bá phim Aquaman. Tài tử kiện cô ra tòa án Mỹ tội phỉ báng danh dự và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Heard kiện ngược lại Depp tội tương tự và đòi bồi thường 100 triệu USD.

  Phương Mai (theo Fox News)