• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tôi đợi chàng trai chân thành, tử tế

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  toi doi chang trai chan thanh tu te
  logo default

  Mình sinh năm 1990, xuất thân bình dân, là cô gái rất đỗi bình thường, điềm đạm, nhẹ nhàng.

  Cách đây một thời gian, mình từng gửi bài ở đây, với cái hẹn đi ăn sập Sài Gòn sau mùa dịch. Sài Gòn đã quay trở lại những ngày bình thường mới, nhưng tiếc là mình vẫn chưa tìm được người đi chung. Phải đắn đo dữ lắm mình mới quyết định tạo cơ hội cho bản thân lần nữa, vì tin rằng ở đâu đó vẫn có người đợi thư. Nếu bạn cũng đang trên hành trình tìm kiếm một nửa, hãy dừng lại vài giây để đọc bức thư của mình nhé.

  Không biết bức thư này sẽ đến tay bạn vào thời gian nào? Là một sáng cuối tuần thảnh thơi hay trong những ngày đầu tuần chộn rộn? Dù là thời điểm nào, mình cũng mong nó có thể khiến bạn mỉm cười, và mang đến sự kết nối đặc biệt nào đó giữa chúng ta.

  Mình sinh năm 1990, xuất thân bình dân, là cô gái rất đỗi bình thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một hotgirl nóng bỏng, một cô gái khí chất ngút trời hay một tiểu thư sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt, rất tiếc người đó không phải là mình. Tính cách mình điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự quyết đoán cần thiết trong công việc và tình cảm. Đằng sau vẻ nền nã, dịu dàng, nữ tính là cả một vựa muối mặn mòi (ai quen thân rồi sẽ biết).

  Mình hơi đuểnh đoảng, có thể không nhớ nổi rất nhiều thứ ngỡ là quan trọng trong cuộc sống, nhưng nếu bạn trở nên đặc biệt với mình, mình chắc chắn sẽ nhớ bức thư đầu tiên bạn gửi, ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, không bao giờ quên những ngày đặc biệt của bạn, thuộc sở thích của bạn, và cả món ăn có thể khiến bạn dị ứng (nếu có).

  Trong chuyện tình cảm, mình thừa nhận là người khá khó tính và kén chọn. Ai cũng nghĩ hẳn mình đang chờ đợi một người hoàn hảo, có điều kiện tốt hay một soái ca ngôn tình như trong phim ảnh. Nhưng thực ra người mình chờ đợi chỉ là người thật bình thường, đủ chân thành để khơi dậy cảm xúc và mang lại cho mình cảm giác an toàn, vững chãi khi ở bên. Mình biết, con trai ở tuổi này phải gánh trên vai rất nhiều áp lực về thành công và sự nghiệp. Vì thế, mình sẽ không “vẽ” bạn bằng những gạch đầu dòng, hay bằng trí tưởng tượng. Chỉ cần bạn hiền lành, lương thiện và tử tế, những thứ còn lại trong quan niệm của mình “biết đủ là đủ”, mình sẵn lòng cùng bạn cố gắng.

  Mong sẽ nhận được một bức thư thật bình thường, không khoa trương, không hứa hẹn, không cần phải dùng những ngôn từ màu mè hoa mĩ, nhưng hãy thật chân thành. Mình nghĩ để cảm nhận đúng về một người không thể chỉ thông qua vài câu chữ hay vài lần gặp gỡ. Vì thế, nếu mối quan hệ này có duyên được bắt đầu, mong tụi mình hãy thật chân thành và kiên nhẫn với nhau.

  À, có một mong cầu xíu xiu này thôi, mình không muốn lấy chồng xa, nên sẽ thật vui nếu bạn là người Quảng Ngãi hoặc ở các tỉnh lân cận và đừng cách biệt tuổi tác quá nhiều. Sự tương đồng về văn hóa và thế hệ sẽ giúp chúng ta dễ đồng cảm và chia sẻ với nhau hơn.

  Khoảng cách hiện tại của chúng ta là bao xa? Mình đã bước về trước một bước, bạn hãy bước phụ mình những bước còn lại nhé. Đợi thư của bạn – người lạ rồi sẽ thành quen thân.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc