• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tôi ‘ghen’ với cún cưng của bạn gái

Byadmin

Aug 4, 2022

Tôi là tác giả bài: “Bạn gái đi đâu cũng cho chó đi cùng”, xin được chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm của chúng tôi.

Xin nói thêm, con chó em nuôi là chó cái, em hay xưng với nó là “lão, tôi”, em nhân cách hóa nó lên, hàng ngày ngồi tâm sự, kể chuyện. Em đi một bước nó theo một bước, em ngồi nó ngồi, em nằm nó nằm. Em đi làm về là bận rối cả lên, nào là tắm giặt, nấu ăn, rửa bát, tủ lạnh đầy thức ăn cho chó. Em còn bế, ru cún ngủ xong đặt nó vào ổ, thơm nó, đắp chăn cho nó rồi mới lên phòng ngủ. Con chó ốm mà em cứ khóc, tôi phải chở em đưa nó đi khám mấy ngày, tới bác sĩ, tiêm thuốc… đủ thứ. Tôi thấy em khổ vì chó.

Bạn gái tôi rất đẹp; cầm, kỳ, thi, họa… đều giỏi. Em lại tháo vát, đảm đang, có thể một mình nấu vài mâm cơm khách một lúc là xong. Dáng em cao nên ăn mặc rất đơn giản vẫn đẹp. Em rất được lòng mọi người, đi về quê gặp ai cũng chào, có gì em cũng cho trẻ con hàng xóm nên em về là chúng kéo đến chơi, gặp em chúng tíu tít. Nhiều khi em cứ như bà tiên, chẳng thuộc về tôi gì cả. Em yêu động vật, kể cả con trâu bò đi nghênh ngang giữa đường là em dừng lại nói: “Cho tôi đi nhờ tí lão ơi”. Em theo đạo phật từ bé, có lúc thích đi tu, tôi quen mãi mới được.

>> Chẳng lẽ chúng tôi chia tay vì khác biệt sở thích ăn uống và nuôi chó

Em trong sáng, dịu dàng, thánh thiện, cứ gần em hay chỉ cần nghĩ đến em là thích rồi, nhưng cứ tôi đến chơi với em là lại có con chó bên cạnh. Có hôm tôi vào phòng em, tưởng nó đi đâu tôi liền ôm em thật chặt từ phía sau, em giật mình kêu lên, con chó từ gầm giường chui ra sủa om lên. Tôi có cảm giác không tự nhiên khi bên cạnh người yêu mà làm gì cũng có người biết. Gần người yêu ai chẳng có cảm xúc, vậy mà con chó làm tôi mất cả hứng. Em hôn hít nó rõ tự nhiên, còn với tôi em chẳng chủ động gì. Tôi hỏi: “Sao em chẳng đáp lại nụ hôn của anh”? Em nói không quen, vậy mà em cứ hôn chó suốt.

Tôi từng yêu vài người nhưng chỉ thoáng qua, còn em khiến tôi rất say mê, tôn trọng và muốn cưới làm vợ. Lúc nào tôi cũng muốn em. Tôi rủ em đi du lịch mấy lần, em bảo để hỏi xem chó có được đi máy bay không, phải làm thủ tục ra sao. Vậy là chúng tôi chưa đi đâu xa chỉ có hai người.

“Người yêu à, anh yêu em, xin em hãy để tâm đến anh một chút được không? Anh ghen với cún của em đấy”.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc