• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tối nay đón Tết dọc đất nước cùng Vlog 1977, Trang Hí, Mỹ Anh, Lê Cát Trọng Lý

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  toi nay don tet doc dat nuoc cung vlog 1977 trang hi my anh le cat trong ly
  Tối nay đón Tết dọc đất nước cùng Vlog 1977, Trang Hí, Mỹ Anh, Lê Cát Trọng Lý - Ảnh 1.

  Mỹ Anh xuất hiện trong hình ảnh lạ với trang phục phỏng theo trang phục của người dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc – Ảnh: VTV

  Lấy chủ đề dựa trên ca khúc nhạc Nhật “Hana wa Saku” (tên tiếng Việt: Và hoa sẽ nở) – ca khúc từng được sáng tác để tưởng nhớ 18.500 nạn nhân trong thảm họa động đất kinh hoàng năm 2011 tại Nhật Bản, chương trình mong muốn mang đến màu sắc tích cực sau một năm nhiều u ám vừa qua bằng những tiết mục âm nhạc hấp dẫn trên sân khấu xen giữa những phóng sự ngoại cảnh sống động.

  Chương trình năm nay ê kip sản xuất đã chọn những bạn trẻ sáng tạo nội dung trên các nền tảng số như Trang Hí, Vlog 1977, các Food Blogger…, thêm những cái tên nghệ sĩ giàu cá tính sáng tạo đang được lòng các bạn trẻ như Mỹ Anh, Lê Cát Trọng Lý… để đổi mới, đến gần hơn với công chúng trẻ tuổi.

  Trailer Đón tết cùng VTV 2022 – Và hoa sẽ nở

  Trang Hí, Vlog 1977, các Food Blogger… sẽ tham gia cùng 2 MC trường quay và hai nhân vật trải nghiệm ngoại cảnh là nhà báo Trương Anh Ngọc và cô gái người Nam Phi ALushka Linh.

  Chọn kể chuyện qua lăng kính của những nhà sáng tạo nội dung, đạo diễn Lê Mỹ Cường muốn cho thấy một năm dịch bệnh, nhiều cách ly vừa qua mạng xã hội đã ở bên cạnh nhiều người, giúp mở ra những ô cửa nhỏ để giải phóng tinh thần sáng tạo cũng như hun đúc thêm nghị lực cho mỗi chúng ta vượt qua những khó khăn vì dịch bệnh ra sao.

  Tối nay đón Tết dọc đất nước cùng Vlog 1977, Trang Hí, Mỹ Anh, Lê Cát Trọng Lý - Ảnh 3.

  Sự xuất hiện của Trang Hí, Vlog 1977… là nỗ lực đổi mới của chương trình Đón Tết cùng VTV năm nay – Ảnh: VTV

  Năm nay, tình hình dịch bệnh khiến các phóng sự ngoại cảnh đưa khán giả qua những vùng miền khác nhau của đất nước không thể thực hiện trọn vẹn như mong đợi, ê kip chương trình thay bằng câu chuyện của những cá nhân, dự án văn hoá mang màu sắc tích cực trong năm 2021.

  Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Uyên Linh, Văn Mai Hương, Erik, Thái Trinh, Phong Windy, Hoàng Hải, Hansara, Dino Vũ, hoa hậu Ngọc Hân, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch…

  Đặc sắc các chương trình nghệ thuật mừng xuân Nhâm Dần 2022 Đặc sắc các chương trình nghệ thuật mừng xuân Nhâm Dần 2022

  TTO – Mừng xuân Nhâm Dần 2022, TP.HCM có nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của người dân trong những ngày đầu năm mới tại nhiều địa điểm. Mỗi chương trình mang một màu sắc riêng với sự tham gia biểu diễn của nhiều văn nghệ sĩ.