• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tổng kết giải ‘Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021’ gây quỹ 5 tỉ đồng

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  tong ket giai dai ichi cung duong yeu thuong 2021 gay quy 5 ti dong
  Tổng kết giải Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021 gây quỹ 5 tỉ đồng - Ảnh 1.

  Đoàn Dai-ichi Life Việt Nam chụp hình lưu niệm tại cột cờ Lũng Cú – Hà Giang trong sự kiện chào mừng 15 năm thành lập công ty (2007 – 2022), chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng.

  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ tổng kết và trao giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” sau hơn 6 tháng phát động và triển khai.

  Buổi lễ diễn ra trang trọng cùng nghi lễ thượng cờ chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18-1-2007 đến 18-1-2022) tại cột cờ Lũng Cú (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) với sự tham dự của 30 vận động viên xuất sắc cùng đại diện ban lãnh đạo cấp cao, nhân viên, tư vấn tài chính của doanh nghiệp.

  Được tổ chức lần đầu tiên trong lúc cả nước đang đối mặt với dịch COVID-19 căng thẳng, “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” thu hút gần 16.000 thành viên tham gia, hoàn thành hơn 2,3 triệu km và đạt mục tiêu gây quỹ 5 tỉ đồng.

  Bên cạnh đi/chạy bộ, giải được thiết kế linh hoạt, ghi nhận thêm thành tích từ hơn 50 hoạt động rèn luyện thể chất khác, bao gồm các hoạt động tại nhà, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia trong giai đoạn giãn cách.

  Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi các cán bộ chiến sĩ tại đồn biên phòng Lũng Cú, đồng thời trao tặng học bổng và áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được đồn biên phòng nhận nuôi dưỡng.

  Ông Trần Đình Quân, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Thành quả của “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021″ và những câu chuyện truyền cảm hứng từ giải là động lực to lớn để doanh nghiệp tiếp tục làm tốt hơn nữa trọng trách bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng và gia đình song hành với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng và gia đình, cũng như góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng”.

  Tổng kết giải Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021 gây quỹ 5 tỉ đồng - Ảnh 2.

  Các vận động viên xuất sắc được vinh danh trong lễ tổng kết giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021”. Hà Giang là điểm về đích của giải, sau khi thực hiện hành trình trải dài khắp 63 tỉnh thành, với 5 thử thách lớn theo triết lý ngũ đại Nhật Bản (đất – nước – lửa – gió – vô) và 15 chặng.

  Theo cam kết, toàn bộ số tiền gây quỹ 5 tỉ đồng của giải đã và đang được “Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam chuyển đến những mảnh đời khó khăn, giúp họ vượt qua nghịch cảnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

  Trong đó, 1,6 tỉ đồng đã được Quỹ hỗ trợ các bệnh nhi ung thư và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; Trao tặng máy thở, vật tư y tế và tiền mặt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bình Dương và TP.HCM.

  Ngoài ra, Quỹ còn trao tặng học bổng 600 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Bình Định và Ninh Thuận; Trao tặng 15 bộ máy tính trị giá 200 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Tài trợ 500 triệu đồng bao gồm công trình trường học và trao tặng áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang…

  Trong suốt 15 năm kể từ khi hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã dành hơn 55 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế và bảo vệ môi trường.