• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ bị nghi ngủ gật khi phát biểu

  Byadmin

  Jul 26, 2021
  tong thong tho nhi ky bi nghi ngu gat khi phat bieu

  Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan bị nghi ngủ gật khi ông đột nhiên ngừng nói, nhắm nghiền mắt trong bài phát biểu trực tuyến tuần qua.

  Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan tuần qua có bài phát biểu trực tuyến chúc mừng lễ Eid al-Adha của người Hồi giáo với các thành viên đảng Công lý và Phát triển (AKP) cầm quyền.

  Tuy nhiên, thay vì tập trung vào nội dung bài phát biểu của ông, người dùng mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ lại để ý tới khoảnh khắc Tổng thống đột nhiên ngừng nói và nhắm nghiền mắt như thể ngủ gật trong giây lát. Sau khoảnh khắc này, Tổng thống Erdogan dường như có chút giật mình và nhanh chóng tiếp tục bài phát biểu.

  Văn phòng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hiện chưa bình luận về thông tin.

  Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ bị nghi ngủ gật khi phát biểu

  Khoảnh khắc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan bị nghi ngủ gật trong bài phát biểu với thành viên đảng Công lý và Phát triển tuần qua. Video: Twitter/syrseal.

  Nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Fatih Altaylı trong khi đó tỏ ra hoài nghi về đội ngũ làm việc của Tổng thống Erdogan vì không cắt khoảnh khắc gây tranh cãi này khi công bố bài phát biểu của ông, dù bài phát biểu không hề phát trực tiếp.

  Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Erdogan bị nghi ngủ gật trước công chúng. Năm 2017, ông đã ngáp và gật gù tới 7 lần trong cuộc họp báo chung với cựu tổng thống Ukraine Petro Poroshenko.

  Ngọc Ánh (Theo Sputnik)