• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 đóng MV

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Phương Quỳnh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, đóng vai người yêu của ca sĩ Khắc Minh trong MV “Hoàng hôn trên tóc em”.

  Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 đóng MV

  MV “Hoàng hôn trên tóc em” – Khắc Minh. Video: YouTube Khắc Minh

  Hoàng hôn trên tóc em là bản ballad do Lý Dương Đạt sáng tác. Khắc Minh cho biết sau khi nghe bản demo, anh ưng ý và quyết định làm MV do anh tự viết kịch bản.

  Video nhạc nói về tình yêu trắc trở của một đôi nam nữ. Phương Quỳnh hóa thân thành một vũ công ballet xinh đẹp, nhân hậu. Khắc Minh vào vai chàng trai bị rơi vào sự bế tắc trong cuộc sống. Anh vô tình gặp được Phương Quỳnh và sự lạc quan của cô chinh phục trái tim anh. Tuy nhiên, cô gái ra đi vì dịch bệnh khiến cả hai bị chia cách mãi mãi.

  Ca sĩ Khắc Minh cho biết anh hài lòng với diễn xuất tròn trịa của người đẹp. Lúc đầu khi diễn cảnh tình tứ cùng anh, cô còn ngại ngùng. Sau khi được anh và đạo diễn trò chuyện, động viên, Phương Quỳnh nhanh chóng nhập vai. Ngoài đời, anh và người đẹp là bạn bè.

  Khắc Minh và người đẹp Phương Quỳnh trong MV Hoàng hôn trên tóc em. Video: YouTube Khắc Minh

  Khắc Minh và người đẹp Phương Quỳnh trong MV “Hoàng hôn trên tóc em”. Video: YouTube Khắc Minh

  Phương Quỳnh từng lọt vào top 5 “Người đẹp biển” Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2000, quê Đồng Nai, cao 1,74 m, số đo ba vòng 78-62-94 cm, có vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng. Cô học ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học Tài chính – Marketing TP HCM.

  Khắc Minh sinh năm 1994, đoạt giải á quân Học viện Ngôi sao 2015, quán quân Tỏa sáng sao đôi 2020. Anh từng ra các single Có đôi khi, Cô ấy. Ngoài ca hát, anh còn đóng phim như: Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, Thạch Thảo, Bí mật nghiệt ngã.

  Hoàng Dung