• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tottenham có 13 ca Covid-19

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  tottenham co 13 ca covid 19

  AnhAntonio Conte chỉ còn 10 cầu thủ đội một đủ điều kiện ra sân, nhưng vẫn phải gặp Rennes tại Conference League.

  “Tình trạng rất nghiêm trọng và khiến tôi rất buồn. Virus này dễ lây lan và CLB đang có một ổ dịch lớn. Hiện, chúng tôi sợ hãi một chút, vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai”, Conte nói với Sky Sports.

  Conte thừa nhận sợ hãi khi chứng kiến tình trạng lây lan của virus tại CLB. Ảnh: Reuters.

  Conte thừa nhận sợ hãi khi chứng kiến tình trạng lây lan của virus tại CLB. Ảnh: Reuters.

  Tottenham sẽ gặp Rennes vào rạng sáng 10/12, giờ Hà Nội ở lượt cuối bảng G Europa Conference League. Họ cần một chiến thắng trước đối thủ đã chắc chắn nhất bảng để nuôi hy vọng đi tiếp. Conte xác nhận có thêm một cầu thủ và một nhân viên dương tính với nCoV, nâng tổng số ca tại CLB lên 13, trong đó có tám cầu thủ. HLV người Italy, vì thế, chỉ còn 10 cầu thủ đội một khỏe mạnh, nhưng ông dự đoán số ca sẽ tiếp tục tăng.

  Theo quy định của UEFA, trận đấu sẽ không hoãn trừ khi một trong hai đội có ít hơn 13 cầu thủ hoặc không có thủ môn nào trong danh sách đăng ký có thể ra sân. Các trận vòng bảng của Cup châu Âu không được phép kéo dài sang năm 2021. Lịch thi đấu của Tottenham cũng không có khoảng trống để tổ chức đá lại.

  Conte không tiết lộ liệu Tottenham sẽ liên hệ với Ngoại hạng Anh để xin hoãn trận gặp Brighton vào ngày 12/12 hay không. Ông nói: “Ngày mai. Ai? Tôi á? Tôi không rõ. Chắc là tôi biết thì tốt hơn một cầu thủ. Tình trạng không tốt chút nào với mọi người bởi chúng tôi đều tiếp xúc với gia đình khi về nhà”.

  Ngoại hạng Anh quy định trận đấu sẽ không hoãn nếu đội bóng có ít nhất 14 cầu thủ trong đội hình đủ điều kiện ra sân. Tuy nhiên, quyết định này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và ban lãnh đạo Ngoại hạng Anh sẽ định đoạt nếu nhận thỉnh cầu từ một đội.

  “Tất nhiên, tôi rất buồn khi phải nói về những người nhiễm bệnh trong khi chúng ta ở đây là để nói về bóng đá, về cầu thủ và không khí chúng ta muốn thấy vào ngày mai”, Conte nói.

  HLV 52 tuổi không xác nhận liệu virus đang lây lan tại Tottenham có thuộc chủng mới phát hiện Omicron. Ông xác nhận bản thân đã tiêm vaccine, nhưng không biết những người khác tại CLB đã thực hiện điều đó hay chưa.

  Tottenham giành 10 điểm trong bốn trận đầu được Conte dẫn dắt tại Ngoại hạng Anh, nhưng họ thua Mura 1-2 ở lượt trận Conference League trước.

  Duy Đoàn (theo Sky Sports)