• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: 2 vụ tai nạn giao thông, 1 người tử vong

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  tp hcm 2 vu tai nan giao thong 1 nguoi tu vong

  Đến 17 giờ ngày 10.12, lực lượng chức năng Đội CSGT An Sương (PC08) Công an TP.HCM mới hoàn tất công tác xử lý hiện trường, điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải nặng trên QL1, xã Bà Điểm (H.Hóc Môn).

  Lực lượng chức năng có mặt giải quyết hiện trường tai nạn

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 ngày 10.12, xe tải nặng loại 11,4 tấn BS 74C-049.12 chạy trên QL22 hướng từ cầu An Hạ về cầu vượt An Sương.

  Khi vừa ra đến QL1, tài xế cho xe rẽ phải để về hướng vòng xoay An Lạc thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số TP.HCM do người phụ nữ trung niên cầm lái (chưa rõ hướng di chuyển).

  Người phụ nữ cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe tải nặng, bị kéo lê hơn chục mét trên đường. Nạn nhân được đưa ra ngoài, chuyển gấp vào bệnh viện trong tình trạng thương tích rất nặng; chiếc xe máy biến dạng tại hiện trường.

  Phương tiện xe máy hư hỏng được đưa lên xe cảnh sát giao thông

  Lực lượng chức năng sau đó cho phong tỏa một làn đường qua hiện trường để giải quyết vụ việc. Đến 17 giờ cùng ngày, các phương tiện liên quan mới di dời khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn xe máy và xe tải nặng xảy ra trên QL1 (xã Bà Điểm, H.Hóc Môn) đang được làm rõ.

  * Cũng trong ngày 10.12, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) đang điều tra vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại khu vực P.10 (Q.Phú Nhuận).

  TP.HCM: 2 vụ tai nạn giao thông, 1 người tử vong - ảnh 3

  Lực lượng chức năng có mặt giải quyết hiện trường vụ tai nạn

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 40 ngày 10.12, đoàn tàu lửa chạy hướng từ ga Sài Gòn (Q.3) về ga Sóng Thần (Bình Dương).

  Khi đến đoạn giao với đường Lê Văn Sỹ (Q.Phú Nhuận), đoàn tàu xảy ra va chạm với người phụ nữ trung niên.

  Hậu quả, người phụ nữ bị đoàn tàu kéo lê một đoạn dài, tử vong tại chỗ.

  Theo một số người dân, thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ này đi xe máy với một người đàn ông và xảy ra mâu thuẫn. Khi người này xuống xe máy đi bộ thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

  Nhận tin báo, lực lượng chức năng Q.Phú Nhuận có mặt xử lý vụ tai nạn. Thi thể người phụ nữ sau đó được đưa về nhà xác.

  Hiện nguyên nhân vụ tai nạn này đang được lực lượng chức năng Q.Phú Nhuận làm rõ.

  Tin liên quan