• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

TP.HCM: ‘Chắp cánh ước mơ’ cho 200 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Byadmin

Aug 5, 2022

Hội trại “Chắp cánh ước mơ”, do Sở LĐ-TB-XH TP.HCM triển khai, thuộc khuôn khổ kế hoạch tổ chức hoạt động hè của TP.HCM năm 2022 chủ đề “Thiếu nhi thành phố vui hè an toàn, bổ ích”. Tham dự hội trại có đại diện các sở, ngành, quận huyện TP.HCM, các cơ sở bảo trợ xã hội công lập, ngoài công lập.

TP.HCM: ‘Chắp cánh ước mơ’ cho 200 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 1

200 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại TP.HCM tham gia hội trại “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 10 năm 2022

phạm thu ngân

Ông Chung Hùng Bang, Phó trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở LĐ-TB-XH TP.HCM), cho biết hội trại là dịp động viên, khen thưởng tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt (gồm trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ nhiễm hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS…) đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại các cơ sở bảo trợ hay đang sống trong cộng đồng.

TP.HCM: ‘Chắp cánh ước mơ’ cho 200 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 2

Tại hội trại, đại diện đơn vị tài trợ đã trao tặng xe đạp cho các em

phạm thu ngân

Đồng thời, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, định hướng các hoạt động cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng sống.

TP.HCM: ‘Chắp cánh ước mơ’ cho 200 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 3

Chi hội Luật sư bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM tổ chức phiên tòa giả định và giao lưu, trao đổi các vấn đề liên quan đến pháp luật

phạm thu ngân

Trung tâm Công tác xã hội – dạy nghề thiếu niên (đơn vị thuộc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM) chịu trách nhiệm triển khai các hoạt động hội trại “Chắp cánh ước mơ”, cho hay có hơn 10 đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã đóng góp để tổ chức hội trại. Nguồn vận động là các suất học bổng, xe đạp, máy tính bảng, quà tặng… trao cho các em.

Tin liên quan