• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Cháy xưởng cao su ở Q.Bình Tân, nhiều tài sản bị thiêu rụi

  Byadmin

  Jan 17, 2022
  tp hcm chay xuong cao su o q binh tan nhieu tai san bi thieu rui

  Đến trưa 17.1, Công an Q.Bình Tân(TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng cao su trên đường Lê Đình Cẩn (P.Tân Tạo).

  Hiện nơi nơi xảy ra vụ cháy

  trần kha

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 16.1, xưởng cao su nằm tại hẻm 264 Lê Đình Cẩn (P.Tân Tạo) bất ngờ phát hỏa. Người dân địa phương phát hiện vụ cháy đã gọi báo cơ quan chức năng.

  Xưởng bị khóa cửa ngoài, bên trong lại có nhiều chất dễ cháy ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh. Lúc này người dân nghe tiếng nổ lớn từ bình điện phía trước xưởng nên không dám tiếp cận chữa cháy.

  Lực lượng Cảnh sát PCCC Q.Bình Tân đã điều nhiều xe cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành dập lửa, chống cháy lan.

  Đám cháy được dập tắt sau đó nhưng nhiều tài sản bên trong xưởng này bị lửa thiêu rụi.

  Lực lượng chức năng kịp bảo vệ một xe tải dừng đậu bên đường sát đám cháy không bị cháy lan cũng như những nhà dân lân cận.

  Nhiều tài sản bên trong xưởng cao su bị lửa cháy làm hư hại

  trần kha

  Người dân sống tại khu vực cho biết do ảnh hưởng dịch Covid-19 xưởng này đã dừng hoạt động hơn tháng nay. Trước đó chủ xưởng cũng đã chuyển một phần thiết bị máy móc đi nơi khác. Thời điểm xảy ra cháy xưởng đóng cửa và không có người bên trong.

  Hiện nguyên nhân vụ cháy xưởng cao su trên đường Lê Đình Cẩn (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) đang được lực lượng chức năng làm rõ.

  Tin liên quan