• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Một nữ bệnh nhân 31 tuổi tử vong sau khi hút mỡ bụng

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  tp hcm mot nu benh nhan 31 tuoi tu vong sau khi hut mo bung
  hut mo bung 5375

  Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Bệnh viện Nhân dân 115 vừa có báo cáo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM về việc tiếp nhận nữ bệnh nhân tên N. (31 tuổi, ngụ Q.8) tử vong sau hút mỡ bụng giờ thứ 14.

  Cụ thể, người tự nhận là người nhà của N. khai N. đi hút mỡ bụng vào chiều 5.12 tại một spa. Sau đó, lúc 22 giờ cùng ngày, N. than mệt, cơ thể tím tái nên được đưa vào bệnh viện.

  Tuy nhiên, Bệnh viện Nhân dân 115 ghi nhận giờ tiếp nhận bệnh nhân là lúc 3 giờ 20 ngày 6.12. Nữ bệnh nhân đã ngưng tim, ngưng thở, đồng tử giãn trước nhập viện; mặc dù đã được y bác sĩ hồi sức tích cực nhưng vẫn không thể cứu được.

  Người nhà khai bệnh nhân N. ngụ Q.4, nhưng công an xác minh nữ bệnh nhân ở Q.8. Bệnh viện Nhân dân 115 đã chuyển thi thể nạn nhân sang Trung tâm giám định pháp y.

  Nguồn tin của PV Thanh Niên cũng cho biết vụ việc tử vong sau hút mỡ bụng xảy ra tại spa V. (Q.1), đồng thời Công an Q.1 đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

  Như vậy, trong vòng 2 tháng qua tại TP.HCM có 2 người hút mỡ bụng tử vong. Trước đó, ngày 17.10, Bệnh viện Chợ Rẫy có tiếp nhận nữ bệnh nhân N.T.N.T (50 tuổi, ngụ TP.HCM) nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Q.Tân Bình. Bệnh nhân sau đó tử vong.

  Tin liên quan