• Tue. Oct 26th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Một số quán cà phê tại TP.Thủ Đức hoạt động ‘chui’, phục vụ tại chỗ

  Byadmin

  Oct 11, 2021
  tp hcm mot so quan ca phe tai tp thu duc hoat dong chui phuc vu tai cho

  Sáng 11.10, tại một số quán cà phê trên địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM) vẫn mở cửa đón khách mặc dù đến nay TP.Thủ Đức chỉ cho phép bán mang đi.

  Theo ghi nhận của PV, tại quán cà phê P.X trên đường Phạm Văn Đồng (P.Linh Đông, TP.Thủ Đức), hàng chục khách ngồi thản nhiên phía trong quán cà phê được sắp xếp từ 5 – 7 bàn liền kề nhau. Thi thoảng có khách hàng đến mua mang đi, tuy nhiên nhiều trường hợp khi thấy quán cho ngồi lại liền tấp vào quán.

  TP.HCM: Một số quán cà phê tại TP.Thủ Đức hoạt động 'chui', phục vụ tại chỗ - ảnh 1

  Quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng (P.Linh Đông) vào sáng 11.10

  Còn tại đường số 2 (P.Linh Đông), chúng tôi cũng ghi nhận có khoảng 7 – 10 khách (cả nam lẫn nữ) ngồi trò chuyện phía trong quán cà phê gần rạch Thủ Đức. Những người khách này không đeo khẩu trang và thản nhiên trò chuyện.

  Cũng trên đường số 2 (P.Trường Thọ), quán cà phê Đ. thoải mái mời khách vào mặc dù phía ngoài đề bảng “bán mang về”. Mỗi khi thấy khách vào uống nước, nhân viên tại quán liền chạy đến dắt xe vào sâu trong quán và cửa tôn đóng lại để khuất tầm nhìn, tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

  TP.HCM: Một số quán cà phê tại TP.Thủ Đức hoạt động 'chui', phục vụ tại chỗ - ảnh 2
  Nhiều khách ngồi uống nước tại quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng

  Chúng tôi thử đến quán cà phê này và tự chọn chỗ ngồi thì nhân viên không nhắc nhở “bán mang về” mà mang nước ra mời khách như thường lệ. Thời điểm có mặt tại đây, hàng chục vị khách đã chọn những góc riêng “tụm năm tụm ba” nói chuyện, tán dóc rôm rả cả quán.

  TP.HCM: Một số quán cà phê tại TP.Thủ Đức hoạt động 'chui', phục vụ tại chỗ - ảnh 3

  Quán cà phê Đ., trên đường số 2 (P.Trường Thọ) vẫn đón khách dù chưa được phép phục vụ tại chỗ

  Trước đó ngày 9.10, UBND TP.Thủ Đức (TP.HCM) có công văn gửi ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại 34 phường trên địa bàn. Theo đó, văn bản yêu cầu các phường thực hiện nghiêm quy định chống dịch đồng thời vẫn tạm dừng hoạt động, dịch vụ ăn uống tại chỗ; chỉ được phép bán mang đi.

  Tin liên quan