• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Nam thanh niên bị công an vây bắt sau vụ cháy nhà

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  tp hcm nam thanh nien bi cong an vay bat sau vu chay nha

  Ngày 10.12, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ cháy nhà trên đường Bình Trị Đông (P.Bình Trị Đông giáp với P.Bình Trị Đông A), Q.Bình Tân.

  Căn nhà nam thanh niên ở bị cháy và lực lượng chức năng tiến hành khống chế nam thanh niên sau đó

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 15 ngày 10.12, người dân thấy nam thanh niên ngoài 20 tuổi, sống tại một căn nhà trên đường Bình Trị Đông (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đi ra vào căn nhà và nói chuyện lớn tiếng.

  Căn nhà nói trên sau đó bốc cháy và người này rời khỏi hiện trường. Thấy cháy, người dân lao vào dập lửa, gọi báo công an.

  Lực lượng Cảnh sát PCCC Q.Bình Tân đã điều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Khi đám cháy sắp dập tắt thì nam thanh niên quay trở về, đi vào căn nhà người thân bên cạnh căn nhà cháy. Ngay liền đó, lực lượng chức năng đã tiến hành vây bắt, khống chế nam thanh niên, đưa về trụ sở để làm rõ.

  Người dân cho biết, nam thanh niên ở căn nhà trên một mình. Một ngày trước đó, nam thanh niên này có biểu hiện không bình thường, leo lên mái nhà la ó, quậy phá đến tận tối khuya mới chịu xuống.

  Cũng theo người dân, đây là lần thứ hai trong khoảng 1 tháng nay căn nhà nam thanh niên ở xảy ra cháy. Trước đó, nam thanh niên được cho là đã đốt quần áo trong nhà gây cháy, người dân kịp phát hiện dập tắt nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

  Bên trong căn nhà cháy

  Hiện nguyên nhân vụ cháy nhà trên đường Bình Trị Đông (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đang được công an làm rõ.

  Tin liên quan