• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Ngăn cản kẻ trộm chó, chủ nhà bị dọa chích điện

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  tp hcm ngan can ke trom cho chu nha bi doa chich dien

  Ngày 3.12, trên địa bàn Q.12 (TP.HCM) xảy ra vụ kẻ trộm chích điện bắt chó nhà dân. Khi bị phát hiện, kẻ trộm dùng dụng cụ chích điện đe dọa tấn công chủ nhà.

  Vụ trộm chó được camera an ninh ghi lại. Đoạn clip đăng trên mạng xã hội sau đó khiến nhiều người bức xúc về hành vi của những kẻ trộm.

  Camera ghi lại vụ trộm chó

  cắt từ clip

  Ông N.H.Đ (56 tuổi, ngụ Q.12) xác nhận mình là người trong đoạn clip nói trên. Theo đó, hơn 6 giờ sáng nay 3.12, ông Đ. thức dậy mở cửa nhà trên đường Võ Thị Phải (P.Thới An, Q.12), lúc đó con chó của gia đình ông chạy ra trước cửa.

  Lúc này, có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy, chạy đến dừng xe trước nhà ông Đ. Một người ngồi trên xe máy cầm dụng cụ chích điện chích làm con chó tê liệt. Ông Đ. lao đến định ngăn cản nhưng kẻ trộm chó được đồng bọn lao đến giải vây, bắt con chó rồi chạy mất.

  Ông N.H.Đ kể lại vụ việc

  trần kha

  Anh N.Đ.T, con trai ông Đ. cho biết khi xảy ra vụ việc, anh ở trong nhà, khi chạy ra thì kẻ trộm chó đã tẩu thoát. Theo anh T., gia đình không trình báo vụ việc với Công an P.Thới An, chỉ thông báo vào nhóm chung của khu phố và cảnh sát khu vực.

  Trước đó, camera an ninh của nhà dân trên địa bàn H.Củ Chi (TP.HCM) ghi lại nhiều cảnh nhóm trộm chó cả ngày lẫn đêm.

  Khoảng 4 giờ 30 sáng 24.11, tại QL22, đoạn gần bến xe Củ Chi (H.Củ Chi) nhóm trộm chó 4 người đi 2 xe máy bắn gục 1 chú chó trước mắt chủ nhà. Nữ chủ nhà không kịp trở tay, chỉ nhìn theo 4 kẻ trộm chó rời đi cùng con chó.

  Tin liên quan