• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Người dân xếp hàng dài chờ mua thuốc

  Byadmin

  Aug 20, 2021
  tp hcm nguoi dan xep hang dai cho mua thuoc
  Sau khi TP.HCM thông báo siết chặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, theo tinh thần “ai ở đâu, ở yên đó”, cuối giờ chiều nay 20.8, trên nhiều tuyến đường trước các nhà thuốc, có khá đông người xếp hàng chờ mua.
  Trên đường Võ Văn Vân, Quách Điêu (H.Bình Chánh), lúc gần 17 giờ có rất đông người dân đến mua thuốc tại các nhà thuốc tây.
  Tại đường Kinh Dương Vương (Q.Bình Tân) gần khu vực bệnh viện Triều An, người đứng chờ trước các nhà thuốc xếp hàng dài, tràn cả xuống lòng đường. “Tôi đến đây là tiệm thuốc thứ 3 rồi vẫn chưa tìm được loại thuốc mình cần, họ nói hết hàng. Chỗ nào cũng đông nghẹt người”, anh T.M.Đ cho hay.
  TP.HCM: Người dân xếp hàng dài chờ mua thuốc - ảnh 1

  Người dân xếp hàng chờ mua thuốc tràn xuống lòng đường trước một tiệm thuốc trên đường Kinh Dương Vương (Q.Bình Tân) chiều 20.8

  ẢNH: TRẦN KHA

  Trên Tỉnh lộ 10, đoạn từ Quốc lộ 1 đến cầu Tân Tạo (Q.Bình Tân) có hơn chục tiệm thuốc tây đều chật kín người.
  Đứng xếp hàng vào mua thuốc, anh Lê Trọng Bình (38 tuổi, quê Thanh Hóa, thuê trọ tại Q.Bình Tân) cho biết thấy khó chịu trong người nên đến mua ít thuốc. “Nghe nói ít bữa nữa siết chặt hơn việc ra đường nên tôi tranh thủ mua ít thuốc cảm, Vitamin C để dành, thủ sẵn ở nhà. Tôi xếp hàng hơn 15 phút rồi mà chưa mua được”, anh Bình cho biết.
  Một tài xế xe công nghệ ghé vào cửa hàng thuốc trên Tỉnh lộ 10 gần giao lộ Nguyễn Văn Cự để mua thuốc. Giống như anh Bình, tài xế này phải mất gần 20 phút xếp hàng mới mua được một một loại thuốc. “Đi đường tiếp xúc nhiều, tôi mua chai này về vệ sinh, nhưng tiệm thuốc nào cũng quá đông, chờ hơi lâu”.