• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

TP.HCM: Nhân viên cửa hàng giày giằng co, vây bắt nghi phạm trộm xe máy

Byadmin

Jul 26, 2022

Ngày 26.7, Công an P.13 phối hợp Công an Q.Gò Vấp lập hồ sơ, lấy lời khai nghi phạm trộm xe máy tại con hẻm trên đường Lê Đức Thọ. Nghi phạm trước đó bị người dân vây bắt, giao cho công an xử lý.

TP.HCM: Nhân viên cửa hàng giày giằng co, vây bắt nghi phạm trộm xe máy - ảnh 1

Camera ghi lại nhân viên cửa hàng giày giằng co khống chế kẻ trộm xe

cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, hơn 12 giờ ngày 25.7, hai thanh niên chở nhau trên xe máy chạy vào con hẻm 1244 Lê Đức Thọ (P.13, Gò Vấp).

Khi ngang qua cửa hàng bán giày, phát hiện có xe máy dựng phía trước, hai người này dừng lại, một người đứng cảnh giới, một người tiến tới dùng đoản bẻ khóa xe máy. Khi kẻ gian leo lên xe máy vừa bẻ khóa được định chạy đi thì 3 người bên trong cửa hàng bán giày lao ra giằng co, vây bắt, khống chế kẻ trộm.

Vụ trộm chỉ diễn ra trong vài giây, nhờ kịp thời phát hiện người của cửa hàng hô hoán, cùng lao ra bắt giữ nghi phạm. May mắn không có ai bị thương trong lúc giằng co với kẻ trộm. Riêng người đi chung với nghi phạm đã kịp tẩu thoát.

Anh N.A.T. (22 tuổi, quê Đà Nẵng) chủ nhân chiếc xe bị kẻ gian bẻ khóa lấy trộm cho biết, chiếc xe anh mua 17 triệu đồng, chạy được 6 tháng.

Nghi phạm trộm xe máy sau đó được bàn giao cho Công an P.13 (Q.Gò Vấp) xử lý. Đại diện Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận có vụ việc và đang tạm giữ nghi phạm để điều tra, làm rõ.

Tin liên quan