• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Ớn lạnh nhóm thanh niên cầm hung khí chém nhau ở ngã ba Việt Kiều

  Byadmin

  Jan 11, 2022
  tp hcm on lanh nhom thanh nien cam hung khi chem nhau o nga ba viet kieu

  Ngày 11.1, Công an H.Củ Chi (TPHCM) đang điều tra vụ 2 nhóm thanh niên chạy xe rượt đuổi, cầm hung khí chém nhau trên quốc lộ 22 khiến người đi đường một phen hoảng vía.

  Camera hành trình trên chiếc ô tô ghi lại nhóm người truy đuổi chém nhau trên quốc lộ 22

  cắt từ clip

  Trước đó mạng xã hội chia sẻ clip camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại, chiều 9.1, hai nhóm thanh niên khoảng 8 người mang theo hung khí, đi trên nhiều xe máy rượt đuổi chém nhau trên quốc lộ 22, đoạn qua ngã ba Việt Kiều (H.Củ Chi) khiến một người bị thương tích ở tay.

  Khi chứng kiến vụ việc những người ngồi bên trong ô tô tỏ ra hốt hoảng, luôn miệng thốt lên “chém nhau, trời ơi chém nhau kìa”.

  Lúc này trên đường xe cộ lưu thông đông nhưng 2 nhóm thanh niên vẫn bất chấp, lạng lách xe truy đuổi nhau.

  Ngã ba Việt Kiều (H.Củ Chi) khu vực nơi xảy ra vụ truy đuổi chém nhau

  trần kha

  Sau khi chém người nhóm này chạy tốc độ cao trên đường hướng Củ Chi đi Tây Ninh. Đoạn clip thu hút nhiều sự quan tâm, theo dõi trên mạng xã hội. Đa phần người dân tỏ ra bức xúc vì sự liều lĩnh, manh động xem thường luật pháp của nhóm người này.

  Liên quan nhóm người rượt đuổi chém nhau này, lãnh đạo Công an H.Củ Chi xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc, hiện đang khẩn trương truy tìm những người liên quan để xác minh, làm rõ.

  Tin liên quan