• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho can phạm, phạm nhân

  Byadmin

  Aug 7, 2021
  tp hcm tiem vac xin ngua covid 19 cho can pham pham nhan
  TP.HCM tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho can phạm, phạm nhân - Ảnh 1.

  Trại tạm giam Chí Hòa (quận 10, TP.HCM) – Ảnh: QUANG ĐỊNH

  Công an quận Phú Nhuận đã tổ chức tuyên truyền về nguy cơ của dịch bệnh, vận động can phạm, phạm nhân tự nguyện viết cam kết đồng ý tiêm vắc xin, và lên kế hoạch đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện áp giải can phạm, phạm nhân đến nơi tiêm chủng. 

  Công an quận Phú Nhuận cũng đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế dự phòng của quận để hỗ trợ khám sàng lọc và giám sát thực hiện tiêm chủng cho can phạm, phạm nhân theo đúng quy định. Trên cơ sở đó, đơn vị đã tiêm chủng cho 23 can phạm, phạm nhân và buổi tiêm chủng được diễn ra trật tự, an toàn, đúng quy định.

  Trước đó, thực hiện chủ trương của ban giám đốc Công an TP.HCM, các trại tạm giam Chí Hòa, Bố Lá đã tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho hàng nghìn can phạm, phạm nhân đang bị giam giữ. Sau đó, công an các quận, huyện, thành phố Thủ Đức cũng đã tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho can phạm, phạm nhân.

  Cách đây một tháng, vụ việc phạm nhân gây rối trật tự tại trại tạm giam Chí Hòa đã bị các phần tử phản động lợi dụng để chống phá Nhà nước ta. Hiện nay, tình hình an ninh – trật tự tại trại tạm giam Chí Hòa đã được kiểm soát, ổn định.