• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM tiếp nhận 350 triệu đồng hỗ trợ y, bác sĩ có hoàn cảnh khó khăn

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  tp hcm tiep nhan 350 trieu dong ho tro y bac si co hoan canh kho khan

  Ngày 1.3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối tiền, hàng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí và vật tư y tế của Công ty cổ phần Toàn Hải Vân (TTC) và Nhóm Chia sẻ – Sharing tài trợ. Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM.

  Công ty cổ phần Toàn Hải Vân và Nhóm Chia sẻ – Sharing tài trợ ủng hộ 700 triệu đồng, trong đó gồm 350 triệu đồng cho 50.000 bộ đồ bảo hộ y tế, gửi tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam và 350 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

  Buổi tiếp nhận kinh phí phòng chống Covid-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ngày 1.3

  MTTQ TP.HCM

  Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm và các tỉnh, thành trong cả nước cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của TP.HCM.

  “TP.HCM đang tập trung, quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn và phục hồi kinh tế. Kinh phí và vật tư y tế do các cá nhân, tổ chức ủng hộ, TP.HCM sẽ sử dụng có hiệu quả để sớm đưa TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới”, bà Châu nói.

  Theo báo cáo của Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM, từ ngày 1.7.2021 đến ngày 17.1.2022 đã kết nối và vận động 207 lượt ủng hộ từ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đăng ký tham gia ủng hộ nhiều loại thuốc, vật tư, phương tiện, trang thiết bị y tế… với tổng trị giá hơn 3.097 tỉ đồng.

  Tin liên quan