• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  TP.HCM: Vô cớ bị người lạ đến đòi nợ, dọa ‘xử’

  Byadmin

  Jan 18, 2022
  tp hcm vo co bi nguoi la den doi no doa

  Ngày 18.1, bà Đ.M.M.H (43 tuổi, ngụ P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết vừa trình báo cơ quan chức năng P.6 về việc bị nhóm người lạ mặt vô cớ đến đòi nợ, dọa “xử” cả gia đình khiến bà vô cùng lo sợ, bất an.

  Camera ghi lại nhóm người đến khóa cửa đập phá trước cửa nhà bà H.

  cắt từ clip

  Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, hơn 9 giờ ngày 15.1, xuất hiện nhóm khoảng 10 người lạ mặt đến trước nhà cũng là công ty của bà H. ở hẻm 165 đường 28 (P.6, Q.Gò Vấp).

  Nhóm người dùng thanh sắt khóa cửa nhà bà H.

  người dân cung cấp

  Nhóm này vứt thư đòi nợ vào trong nhà, dùng thanh kim loại móc khóa trái cửa, đập phá chậu cây, thùng rác trước nhà bà H. và nhà hàng xóm. Quá hoảng sợ, các công nhân làm việc bên trong nhà bỏ chạy lên lầu và gọi báo bà H.

  Một số vật dụng phía trước nhà bà H. và hàng xóm bị đập phá

  người dân cung cấp

  “Lúc này tôi có việc đi ra ngoài nghe công nhân điện và qua camera thấy được vụ việc, tôi liền gọi công an đến trợ giúp. Khi lực lượng chức năng đến, nhóm người này đã rời đi. Tổng cộng có 7 người trong nhà trong đó có 4 công nhân và 3 con nhỏ của tôi bị chúng khóa cửa nhốt cả tiếng trong nhà”, bà H. nói.

  Cũng theo bà H., trước đó không lâu, một thanh niên đến nhà bà ở địa chỉ trên tìm ông Phan Mạnh Hà (chồng cũ bà H.) để đòi nợ. “Người này nói ông Hà nợ số tiền gốc và lãi là 170 triệu đồng. Tôi giải thích mình và ông Hà đã ly hôn và không còn chung sống 6 năm nay. Tôi không liên quan gì nhưng họ nói tôi trả tiền”, bà H. bức xúc.

  Khu vực nơi nhóm người lạ tập trung đập phá

  trần kha

  Cũng theo bà H., trong thời gian này bà liên tục bị người lạ gọi điện thoại đòi nợ “Nếu tôi không trả, họ dọa sẽ “xử” hết cả nhà, thậm chí uy hiếp chúng tôi là “nợ máu phải trả bằng máu”, bà H. lo lắng.

  Liên quan vụ ikhủng bố tinh thần để “đòi nợ” này, đại diện Công an P.6 cho biết đã tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân; đồng thời cũng đã lập hồ sơ chuyển lên Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

  Tin liên quan