• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trại hè Anh ngữ phát triển kỹ năng sinh tồn cho trẻ

  Byadmin

  May 26, 2022
  trai he anh ngu phat trien ky nang sinh ton cho tre

  Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức “Trại hè Anh ngữ 2022” nhằm rèn luyện kỹ năng tự lập, sinh tồn cho trẻ để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.

  Trường sẽ tổ chức tại hai địa điểm: Hội An, Đà Nẵng dành cho lớp 5-7 và Quảng Bình cho lớp 8-10 với chủ đề khám phá văn hóa, thiên nhiên và thực hành phát bền vững. Ngoài chương trình phát triển năng khiếu tự chọn về thể thao, nghệ thuật, ẩm thực… tại trong 5 tuần đầu của Trại hè Anh ngữ 2022, học sinh sẽ được khám phá những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nền văn hóa giàu bản sắc, đồng thời, nâng cao ý thức bảo tồn các di sản dân tộc.

  Học sinh VAS hào hứng tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng ngoài trời Ảnh: VAS

  Học sinh VAS hào hứng tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng ngoài trời Ảnh: VAS

  Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm với những hoạt động đội nhóm, học tập, khám phá trực quan sinh động tại Động Phong Nha, Hang Tối, Sông Chày, phố cổ Hội An… Từ đó, học sinh có thể làm giàu vốn sống, bồi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, môi trường; rèn tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, giải quyết vấn đề.

  Trước khi tham gia hội trại, học sinh sẽ tham gia khóa học hè kéo dài 5 tuần để phát triển năng khiếu tự chọn cùng các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. Chương trình dành cho học sinh lớp 5-10. Mỗi tuần, các em sẽ có 4 giờ học môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và môn kỹ năng biểu diễn với hát, đàn keyboard, múa truyền thống hay nhảy hiện đại. Trong khi đó, học sinh lớp 1-4 sẽ tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng.

  Hoạt động phát triển thể chất trong trại hè của VAS. Ảnh: VAS

  Hoạt động phát triển thể chất trong trại hè của VAS. Ảnh: VAS

  Ngoài ra, tất cả các em có thể trải nghiệm môn học nấu ăn, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án hay workshop về những hoạt động năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi như ảo thuật, leo núi, bắn cung… mỗi tuần tại các cơ sở VAS.

  Học sinh VAS phát triển năng khiếu nghệ thuật trong khóa học hè. Ảnh: VAS

  Học sinh VAS phát triển năng khiếu nghệ thuật trong khóa học hè. Ảnh: VAS

  Song song, VAS hướng tới giúp học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và học thuật sẵn sàng cho năm học mới. Nhà trường thiết kế chương trình Tiếng Anh tăng cường cùng Trại hè Anh ngữ, được giảng dạy với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

  Học sinh VAS trau dồi kỹ năng tiếng Anh trong hè. Ảnh: VAS

  Học sinh VAS trau dồi kỹ năng tiếng Anh trong hè. Ảnh: VAS

  Nhờ vậy, học sinh có thể phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tiết học với giáo viên nước ngoài, kéo dài ba giờ một tuần. Trong đó, chương trình tăng cường dành cho học sinh lớp 1-10 tập trung hoàn toàn vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật để giúp trẻ sẵn sàng bước vào chương trình giáo dục Cambridge. Qua đó, các em sẽ được bổ sung vốn từ vựng, củng cố các kỹ năng sử dụng và giao tiếp tiếng Anh.

  Thiên Minh

  Theo thống kê của VAS, mỗi năm, Trại hè Anh ngữ thu hút hơn 2.000 học sinh trong và ngoài hệ thống. Trong đó, hơn 98% học sinh yêu thích và mong đợi tham gia sự kiện tiếp theo.
  Độc giả tham khảo thông tin chi tiết và các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2022 tại đây hoặc liên hệ hotline 0911 26 77 55.